Sunday, 22 December, 2024

Dhol Vage Champaner Lyrics | Gaman Santhal, Nitin Barot | Soorpancham Beats

137 Views
Share :
Dhol Vage Champaner Lyrics | Gaman Santhal, Nitin Barot | Soorpancham Beats

Dhol Vage Champaner Lyrics | Gaman Santhal, Nitin Barot | Soorpancham Beats

137 Views

અન આવો કે આવો મારી
એ પાવાગઢની દેવી દેવી આવો
અન આવો મારા પાવાગઢના
એ ડુંગરે રાજમાં રહેનારી દેવી દેવી આવો
અન આવો એ માં
મારી પાવાગઢની મહાકાળી દેવી દેવી આવો
કે તારી દીકરી બોલાવે
આજ હંદેહો એ હોંભરી ને
પાવાગઢની એ દેવી દેવી આવો

હે હે પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો

હે હે પાવો રૂડો વાગ્યો ચોંપાનેર મોય
પાવો રૂડો વાગ્યો ચોંપાનેર મોય
મછરાડો ઢોલ કયો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો

એ આસોની રે અજવાળી રાતમાં
સઘળી સૈયરો રમતી રે સાથમાં
આસોની રે અજવાળી રાતમાં
સઘળી સૈયર રમતી રે સાથમાં

એ હે પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો

હે રમે રમે રાજાની રે હોળ રોણી
રમે રમે રાજાની રે હોળ રોણી
આ નવી નાર કોણ રમે
કોણ રમે
રમે રમે રાજાની રે હોળ રોણી
રમે રમે રાજાની રે હોળ રોણી
હે રમે મહાકાળી માં
પાવાવાળી માં

ઢોલ નગારાને વાગે છે વાજા
જોઈને ભોન ભુલ્યો પતય રાજા
ઢોલ નગારાને વાગે છે વાજા
જોઈને ભોન ભુલ્યો પતય રાજા

એ પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો

એ હે જાલ્યો જાલ્યો રાજાએ માનો પાલવ આજ
જાલ્યો જાલ્યો રાજાએ માનો પાલવ આજ
માતાજી કે સે મેલી દેજે અલ્યા
મેલી દેજે

હે હે માંગો માંગો માંગો તે આજ આલુ
પતય રાજા માંગો તે આજે આલુ
એ છોડી દેજ્યો છેડલો
મારો છેડલો

મને ઓળખવામાં ભૂલ તે કરી
આવો અવસર રાજા નહિ મળે ફરી ફરી
મને ઓળખવામાં ભૂલ તે કરી
આવો અવસર રાજા નહિ મળે ફરી ફરી

હે હે પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો

હે જોયા જોયા શક્તિને સન્મુખ
જોયા જોયા મહાકાળીને સન્મુખ
માતાજી મને માફ કરો
માડી માફ કરો

હે હે ગયા ગયા ગગન મંડળની મોય
મહાકાળી ગયા ગગન મંડળની મોય
ભગવતી માડી કાળકા
એ કાળકા

હો અમર ઇતિહાસ માનો ગવાય છે
ભાવથી ભજે એની પેઢી તરી જાય છે
અમર ઇતિહાસ માનો ગવાય છે
ભાવથી ભજે એની પેઢી તરી જાય છે

પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
પાવો તારો વાગ્યો પાવાની મોય
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો

એ રાજન ધવલ પારે તારા આવે
નીતિન બારોટ ગુણલા તારા ગાવે
મછરાડો ઢોલ ચ્યો વાગ્યો
ચ્યો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ કયો વાગ્યો
કયો વાગ્યો
મછરાડો ઢોલ કયો વાગ્યો
કયો વાગ્યો.

English version

An avo ke avo mari
Ae pavagadhni devi devi avo
An avo mara pavagadhna
Ae dungre rajma rahenari devi devi aavo
An avo ae maa
Mari pavagadhni mahakali devi devi aavo
Ke tari dikari bolave
Aaj handeho ae hombhari ne
Pavagadhni ae devi devi aavo

He he pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo

He he pavo rudo vagyo chopaner moy
Pavo rudo vagyo chopaner moy
Machhrado dhol kyo vagyo
Chyo vagyo

Ae asoni re ajavadi ratma
Saghadi saiyaro ramati re sathma
Asoni re ajavadi ratma
Saghadi saiyaro ramati re sathma

Ae he pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo

He rame rame rajani re hod rani
Rame rame rajani re hod rani
Aa navi naar kon rame
Kon rame
Rame rame rajani re hod rani
Rame rame rajani re hod rani
He rame mahakali maa
Pavavadi maa

Dhol nagarane vage chhe vaja
Joine bhon bhulyo patay raja
Dhol nagarane vage chhe vaja
Joine bhon bhulyo patay raja

Ae pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo

Ae he jalyo jalyo rajaae matano palav aaj
Jalyo jalyo rajaae matano palav aaj
Mataji ke se meli deje alya
Meli deje

He he mago mago mago te aaj aalu
Patay raja mago te aaje aalu
Ae chhodi dejyo chhedlo
Maro chhedlo

Mane odakhvama bhul te kari
Aavo avsar raja nahi male fari fari
Mane odakhvama bhul te kari
Aavo avsar raja nahi male fari fari

He he pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo

He joya joya shaktine sanmukh
Joya joya mahakaline sanmukh
Mataji mane maf karo
Maadi maf karo

He he gaya gaya gagan mandad ni moy
Mahakali gaya gagan mandad ni moy
Bhagvati maadi kadka
Ae kadka

Ho amar itihas mano gavay chhe
Bhavthi bhaje aeni pedhi tari jay chhe
Amar itihas mano gavay chhe
Bhavthi bhaje aeni pedhi tari jay chhe

Pavo taro vagyo pavani moy
Pavo taro vagyo pavani moy
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo

Ae rajan dhaval pare tari aave
Nitin barot gunla tara gave
Machhrado dhol chyo vagyo
Chyo vagyo
Machhrado dhol kyo vagyo
Kyo vagyo
Machhrado dhol kyo vagyo
Kyo vagyo.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *