Saturday, 16 November, 2024

Dholida Dhol Dhimo Dhimo Lyrics | Satish Dehra | Kumkum Pagle

260 Views
Share :
Dholida Dhol Dhimo Dhimo Lyrics | Satish Dehra | Kumkum Pagle

Dholida Dhol Dhimo Dhimo Lyrics | Satish Dehra | Kumkum Pagle

260 Views

ઢોલીડા, ઢોલીડા, ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના

ધ્રૂજે ના ધરણી તો રમઝટ કહેવાય ના, રમઝટ કહેવાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના
ધ્રૂજે ના ધરણી તો રમઝટ કહેવાય ના, રમઝટ કહેવાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના

ઢોલીડા, ઢોલીડા, ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા
ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા

ચમકંતી ચાલ માને ઘૂઘરી ઘમકાર
નેપુરના નાદ સાથે તાળીઓના તાલ
ચમકંતી ચાલ માને ઘૂઘરી ઘમકાર
નેપુરના નાદ સાથે તાળીઓના તાલ
ચમકંતી ચાલ માને ઘૂઘરી ઘમકાર
નેપુરના નાદ સાથે તાળીઓના તાલ

ગરબામાં ઘૂમતા માંને કોઈથી પહોંચાયના, કોઈથી પહોંચાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના
ગરબામાં ઘૂમતા માંને કોઈથી પહોંચાયના, કોઈથી પહોંચાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના

ઢોલીડા, ઢોલીડા, ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા
ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા

સોળે શણગાર સજી, અવની પર આજ
રમવાને રાસ આવ્યા અલબેલી માત
સોળે શણગાર સજી, અવની પર આજ
રમવાને રાસ આવ્યા અલબેલી માત
સોળે શણગાર સજી, અવની પર આજ
રમવાને રાસ આવ્યા અલબેલી માત

નીરખું નીરખુંને મારું મનડું ધરાય ના, મનડું ધરાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના
નીરખું નીરખુંને મારું મનડું ધરાય ના, મનડું ધરાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના

ઢોલીડા, ઢોલીડા, ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા
ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા

વાંકડિયા વાળ શોભે, કેશ ઘણા
મોગરાની વેણીમાં ચંપા બે ચાર
વાંકડિયા વાળ શોભે, કેશ ઘણા
મોગરાની વેણીમાં ચંપા બે ચાર
વાંકડિયા વાળ શોભે, કેશ ઘણા
મોગરાની વેણીમાં ચંપા બે ચાર

આછી આછી ઓઢણીમાં રૂપ માંનુ માય ના, રૂપ માંનુ માય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના
આછી આછી ઓઢણીમાં રૂપ માંનુ માય ના, રૂપ માંનુ માય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના

ઢોલીડા, ઢોલીડા, ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા
ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા

ઉમટ્યા સૌ લોક આજ ગબ્બરના ગોખ
મોતી વેરાણા રૂડા ચાકરના ચોક
ઉમટ્યા સૌ લોક આજ ગબ્બરના ગોખ
મોતી વેરાણા રૂડા ચાકરના ચોક
ઉમટ્યા સૌ લોક આજ ગબ્બરના ગોખ
મોતી વેરાણા રૂડા ચાકરના ચોક

વીણું વીણું ને મારી છાબડીમાં માય ના, છાબડીમાં માય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના
વીણું વીણું ને મારી છાબડીમાં માય ના, છાબડીમાં માય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના

ધ્રૂજે ના ધરણી તો રમઝટ કહેવાય ના, રમઝટ કહેવાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના
ધ્રૂજે ના ધરણી તો રમઝટ કહેવાય ના, રમઝટ કહેવાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના

ઢોલીડા, ઢોલીડા, ઢોલીડા
ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા
ધીમો વગાડ મા, ધીમો વગાડ મા.

English version

Dholida, dholida, dholida
Dholida dhol dhimo dhimo vagad ma, dhimo vagaad ma
Radhiyadi raatdi no joje rang jaay na
Dholida dhol dhimo dhimo vagad ma, dhimo vagaad ma
Radhiyadi raatdi no joje rang jaay na

Dhruje na dharni to ramjhat kahevay na, ramjhat kahevay na
Radhiyadi raatdi no joje rang jaay na
Dhruje na dharni to ramjhat kahevay na, ramjhat kahevay na
Radhiyadi raatdi no joje rang jaay na

Dholida, dholida, dholida
Dholida dhol dhimo dhimo vagad ma, dhimo vagaad ma
Dhimo vagaad ma, dhimo vagaad ma

Chamakanti chaal maane ghughri dhamkar
Nepurna naad sathe tadiyo na taal
Chamakanti chaal maane ghughri dhamkar
Nepurna naad sathe tadiyo na taal
Chamakanti chaal maane ghughri dhamkar
Nepurna naad sathe tadiyo na taal

Garbama ghumta maane koithi pahochay na, koithi pahochay na
Radhiyadi raatdino joje rang jaay na
Garbama ghumta maane koithi pahochay na, koithi pahochay na
Radhiyadi raatdino joje rang jaay na

Dholida, dholida, dholida
Dholida dhol dhimo dhimo vagad ma, dhimo vagaad ma
Dhimo vagaad ma, dhimo vagaad ma

Sode shangar saji, avani par aaj
Ramvane ras aavya albeli maat
Sode shangar saji, avani par aaj
Ramvane ras aavya albeli maat
Sode shangar saji, avani par aaj
Ramvane ras aavya albeli maat

Nirkhu nirkhune maru manadu dharay na, manadu dharay na
Radhiyadi raatdino joje rang jaay na
Nirkhu nirkhune maru manadu dharay na, manadu dharay na
Radhiyadi raatdino joje rang jaay na

Dholida, dholida, dholida
Dholida dhol dhimo dhimo vagad ma, dhimo vagaad ma
Dhimo vagaad ma, dhimo vagaad ma

Vankadiya vad shobhe ghana
Mogarani venima champa be char
Vankadiya vad shobhe ghana
Mogarani venima champa be char
Vankadiya vad shobhe ghana
Mogarani venima champa be char

Aachhi aachhi odhanima rup manu may na, rup manu may na
Radhiyadi raatdino joje rang jaay na
Aachhi aachhi odhanima rup manu may na, rup manu may na
Radhiyadi raatdino joje rang jaay na

Dholida, dholida, dholida
Dholida dhol dhimo dhimo vagad ma, dhimo vagaad ma
Dhimo vagaad ma, dhimo vagaad ma

Umtya sau lok aaj gabbarna gokh
Moti verana ruda chakarna chok
Umtya sau lok aaj gabbarna gokh
Moti verana ruda chakarna chok
Umtya sau lok aaj gabbarna gokh
Moti verana ruda chakarna chok

Vinu vinu ne mari chhabadima may na, chhabadima may na
Radhiyadi raatdino joje rang jaay na
Vinu vinu ne mari chhabadima may na, chhabadima may na
Radhiyadi raatdino joje rang jaay na

Dhruje na dharni to ramjhat kahevay na, ramjhat kahevay na
Radhiyadi raatdi no joje rang jaay na
Dhruje na dharni to ramjhat kahevay na, ramjhat kahevay na
Radhiyadi raatdi no joje rang jaay na

Dholida, dholida, dholida
Dholida dhol dhimo dhimo vagad ma, dhimo vagaad ma
Dhimo vagaad ma, dhimo vagaad ma.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *