Monday, 23 December, 2024

DIL GAYU TUTI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

130 Views
Share :
DIL GAYU TUTI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

DIL GAYU TUTI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

130 Views

હો હૂતો સમજતો હતો તું નઈ એ મારા વગર
હો હો હૂતો સમજતો હતો તું નઈ રે મારા વગર
હોઠો ની લાલી તારી ઉતરી જાશે મારા વગર
હો તારા ચહેરા ઉપર જોઈ મેં હસી
તારા ચહેરા ઉપર જોઈ મેં હસી
હો દિલ ગયું ટુટી તુંતો ખઈને મારુ ખૂટી
હો દિલ ગયું ટુટી તુંતો ખઈને મારુ ખૂટી
હો મુતો સમજતો હતો તું નઈ રે મારા વગર
હોઠો ની લાલી તારી ઉતરી જાશે મારા વગર

હો જૂઠી તારી દોસ્તી ને જૂઠી તારી યારી
પીઠ પાછળ તે કરી સે ગદારી
હો હો હો માસુમ ચેહેરો ને દિલ માં દગો રાખતી
મારા ભોળપણ નો ફાયદો ઉઠાવી
હે આંખે આંસુ આયા યાદ કરીને
દિલ રડે ફરિયાદ કરીને
હો દિલ ગયું ટુટી તુંતો ખઈને મારુ ખૂટી
હો દિલ ગયું ટુટી તુંતો ખઈને મારુ ખૂટી
હો મુતો સમજતો હતો તું નઈ રે મારા વગર
હોઠો ની લાલી તારી ઉતરી જાશે મારા વગર

હો ખોટા ખોટા સોગન ખાતી ગળે હાથ રાખતી
વાતે વાતે મારી હાળે જૂઠું તુંતો બોલતી
હો હકીકત જાણી ના તને ઓળખીના
તારા જુઠા પ્રેમ ને મેં પારખ્યો ના

તારા વિશ્વાસે શ્વાસ મારો તૂટ્યો
તમે જાણી જોઈને મને લૂંટ્યો
હો દિલ ગયું ટુટી તુંતો ખઈને મારુ ખૂટી
હો દિલ ગયું ટુટી તુંતો ખઈને મારુ ખાતી
હો મુતો સમજતો હતો તું નઈ રે મારા વગર
હોઠો ની લાલી તારી ઉતરી જાશે મારા વગર
હો તારા ચહેરા ઉપર જોઈ મેં હસી
તારા ચહેરા ઉપર જોઈ મેં હસી
હો દિલ ગયું ટુટી તુંતો ખઈને મારુ ખૂટી
હો દિલ ગયું ટુટી તુંતો ખઈને મારુ ખૂટી
હો દિલ ગયું ટુટી તુંતો ખઈને મારુ ખૂટી

English version

Ho huto samjato hato tu nai re mara vagar
Ho ho huto samjato hato tu nai re mara vagar
Hotho ni lali tari utari jase mara vagar
Ho tara chahera uper joi me hasi
Tara chahera uper joi me hasi
Ho dil gayu tuti tuto khaine maru khuti
Ho dil gayu tuti tuto khaine maru khuti
Ho muto sajamto hato tu nai re mara vagar
Hotho ni lali tari utari jase mara vagar

Ho juthi tari dosti ne juthi tari yaari
Pith pachhad te kari se gadari
Ho ho ho masum chahero ne dil ma dago rakhti
Mara bhodpan no faydo uthavti
He aankhe aasu aaya yaad karine
Dil rade fariyad karine
Ho dil gayu tuti tuto khaine maru khuti
Ho dil gayu tuti tuto khaine maru khuti
Ho muto sajamto hato tu nai re mara vagar
Hotho ni lali tari utari jase mara vagar

Ho khota khota sogan khati gade haath rakhti
Vate vate mari hare juthu tuto bolti
Ho hakiat jani na tane odkhina
Tara jutha prem ne me parkhyo na

Tara vishwase swas maro tutyo
Tame jani joine mane lutyo
Ho dil gayu tuti tuto khaine maru khuti
Dil gayu tuti tuto khaine maru khuti
Ho muto sajamto hato tu nai re mara vagar
Hotho ni lali tari utari jase mara vagar
Ho tara chahera uper joi me hasi
Tara chahera uper joi me hasi
Ho dil gayu tuti tuto khaine maru khuti
Ho dil gayu tuti tuto khaine maru khuti
Ho dil gayu tuti tuto khaine maru khuti

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *