Sunday, 22 December, 2024

Dungar Ni Tochma Havaj Garaje Lyrics | Hiral Raval | SCV Films

152 Views
Share :
Dungar Ni Tochma Havaj Garaje Lyrics | Hiral Raval | SCV Films

Dungar Ni Tochma Havaj Garaje Lyrics | Hiral Raval | SCV Films

152 Views

હે ઊંચા ઊંચા ચોટીલાના ડુંગરા હો માં
હે ઊંચા ઊંચા ચોટીલાના ડુંગરા હો માં
ડુંગરની ટોચમાં કોયલ બોલે
હે ઊંચા ઊંચા ચોટીલાના ડુંગરા હો માં
ડુંગરની ટોચમાં હાવજ ગરજે

એ હે મારી ચામુંડ રીઝે તો લીલા લેર કરાવે
મારી ચામુંડ રીઝે તો લીલા લેર કરાવે
હે મારી ચામુંડને સિંહની સવારી હો રાજ
હે મારી ચામુંડને સિંહની સવારી હો રાજ
ડુંગરની ટોચમાં કોયલ બોલે
હે માં ઊંચા ચોટીલાના ડુંગરા હો માં
ડુંગરની ટોચમાં હાવજ ગરજે
એ ડુંગરાની ટોચમાં હાવજ ગરજે રે વ્હાલા

હો મારી ચામુંડમાં પારણાં ઝૂલાવતી
પારણાં ઝૂલાવતી માડી હાલા ગવડાવતી
ઓ હો મારી ચામુંડમાં પારણાં ઝૂલાવતી
કાળીયા ભીલના હાલા રે ગવડાવતી

એ હે મારી ચામુંડ રીઝે તો દેવી મેણાં રે ભાગે
મારી ચામુંડ રીઝે તો હૌના મેણાં રે ભાગે
હે મુખે માંગુ તે માવડી દેતી હો રાજ
હે મુખે માંગુ તે માવડી દેતી હો રાજ
ડુંગરની ટોચમાં કોયલ બોલે
હે માં ઊંચા ચોટીલાના ડુંગરા હો માં
ડુંગરની ટોચમાં હાવજ ગરજે
એ ડુંગરાની ટોચમાં હાવજ ગરજે રે વ્હાલા

English version

He uncha uncha chotilana dungara ho maa
He uncha uncha chotilana dungara ho maa
Dungar ni tochma koyal bole
He uncha uncha chotilana dungara ho maa
Dungar ni tochma havaj garaje

Ae he mari chamund rize to lila ler karave
Mari chamund rize to lila ler karave
He mari chamundne sinhni savari ho raaj
He mari chamund ne sinh ni savari ho raaj
Dungar ni tochma koyal bole
He maa uncha chotilana dungara ho maa
Dungar ni tochma havaj garaje
Ae dungara ni tochma havaj garaje re vhala

Ho mari chamundma parna zulavati
Parna zulavati madi hala gavdavati
Ao ho mari chamundma parna zulavati
Kadiya bhilna hala re gavdavati

Ae he mari chamund rize to devi mena re bhage
Mari chamund rize to hauna mena re bhage
He mkhe magu te mavadi deti ho raj
He mkhe magu te mavadi deti ho raj
Dungar ni tochma koyal bole
He maa uncha chotilana dungara ho maa
Dungar ni tochma havaj garaje
Ae dungara ni tochma havaj garaje vhala

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *