Saturday, 16 November, 2024

Ek Patan Shaher Lyrics | Parthiv Gohil, Deepali Somaiya | Sur Sagar Music

228 Views
Share :
Ek Patan Shaher Lyrics | Parthiv Gohil, Deepali Somaiya | Sur Sagar Music

Ek Patan Shaher Lyrics | Parthiv Gohil, Deepali Somaiya | Sur Sagar Music

228 Views

એક પાટણ શહેરની નાર પદમણી
આંખ નચાવતી ડાબી ને જમણી
સૂરત જાણે ચંદા પૂનમની બીચ બજારે જાય
ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય
ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય

એક વાગડ દેશનો બંકો જુવાનીયો
રંગ જાણે એનો લાલ ફાગણીયો
કંઠે ગરજતો જાણે શ્રાવણિયો સાવજડો વર્તાય
નજર્યુંમાં આવી એવો નજરાય
દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય

રંગમાં નખરો અરે ઢંગમાં નખરો
રંગમાં નખરો ઢંગમાં નખરો
રૂપ એવું અંગ અંગમાં નખરો
રંગમાં નખરો અરે ઢંગમાં નખરો
રંગમાં નખરો ઢંગમાં નખરો
રૂપ એવું અંગ અંગમાં નખરો
પાતળી કેડને ભાર જોબનનો જીરવ્યો ના જીરવાય
ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય
ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય

એક વાગડ દેશનો બંકો જુવાનીયો
રંગ જાણે એનો લાલ ફાગણીયો
કંઠે ગરજતો જાણે શ્રાવણિયો સાવજડો વર્તાય
નજર્યુંમાં આવી એવો નજરાય
દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય

બંકડી મૂછો અરે બંકડી પાઘડી
બંકડી મૂછો બંકડી પાઘડી
રંગ કસુંબલ ભરી આંખલડી
બંકડી મૂછો અરે બંકડી પાઘડી
બંકડી મૂછો બંકડી પાઘડી
રંગ કસુંબલ ભરી આંખલડી
હાલક ડોલક ડુંગરો જાણે પરખો તો પરખાય
નજર્યુંમાં આવી એવો નજરાય
દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય

એક પાટણ શહેરની નાર પદમણી
આંખ નચાવતી ડાબી ને જમણી
સૂરત જાણે ચંદા પૂનમની બીચ બજારે જાય
ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય
ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય

તન તો જાણે તાંબા જેવું
તન તો જાણે તાંબા જેવું હાલથ જાણે હાથણ જેવું
અરે તન તો જાણે તાંબા જેવું
તન તો જાણે તાંબા જેવું હાલથ જાણે હાથણ જેવું
ઘટ ઘૂંઘટને બાલની લટમાં ભલા ભલા હારી જાય
ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય
ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય

એક વાગડ દેશનો બંકો જુવાનીયો
રંગ જાણે એનો લાલ ફાગણીયો
કંઠે ગરજતો જાણે શ્રાવણિયો સાવજડો વર્તાય
નજર્યુંમાં આવી એવો નજરાય
દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય

એક પાટણ શહેરની નાર પદમણી
આંખ નચાવતી ડાબી ને જમણી
સૂરત જાણે ચંદા પૂનમની બીચ બજારે જાય
ભાતીગળ ચૂંદલડી લહેરાય
ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય
દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય
ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય
દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય
ઝાંઝરીયું ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક ઝમક થાય
દલડું ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક ધબક થાય.

English version

Ek patan shareni nar padamani
Ankh nachavati dabine jamani
Soorat jane chanda punamani bich bajaare jaay
Bhatigal chundaldin laheray
Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay

Ek vagad deshno banko juvaniyo
Rang jane aeno lal faganiyo
Kanthe garjato jane shavniyo savajado vartay
Najaryuma aavi aevo najray
Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay

Rangma nakharo are dhangma nakharo
Rangma nakharo dhangma nakharo
Rup aevu ang aangma nakharo
Rangma nakharo are dhangma nakharo
Rangma nakharo dhangma nakharo
Rup aevu ang aangma nakharo
Patadi kedne bhar jobanno jirvyo na jirvay
Bhatigal chundaldin laheray
Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay

Ek vagad deshno banko juvaniyo
Rang jane aeno lal faganiyo
Kanthe garjato jane shavniyo savajado vartay
Najaryuma aavi aevo najray
Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay

Bankadi muchho are bankadi paghadi
Bankadi muchho bankadi paghadi
Rang kasumbal bhari ankhladi
Bankadi muchho are bankadi paghadi
Bankadi muchho bankadi paghadi
Rang kasumbal bhari ankhladi
Halak dolak dungaro jane parkho to parkhay
Najaryuma aavi aevo najray
Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay

Ek patan shareni nar padamani
Ankh nachavati dabine jamani
Soorat jane chanda punamani bich bajaare jaay
Bhatigal chundaldin laheray
Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay

Tan to jane tamba jevu
Tan to jane tamba jevu halth jane hathan jevu
Are tan to jane tamba jevu
Tan to jane tamba jevu halth jane hathan jevu
Ghat ghughatne balni latma bhal bhala hari jay
Bhatigal chundaldin laheray
Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay

Ek vagad deshno banko juvaniyo
Rang jane aeno lal faganiyo
Kanthe garjato jane shavniyo savajado vartay
Najaryuma aavi aevo najray
Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay

Ek patan shareni nar padamani
Ankh nachavati dabine jamani
Soorat jane chanda punamani bich bajaare jaay
Bhatigal chundaldin laheray
Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay
Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay
Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay
Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay
Jhanjhriyu jamak jamak jamak jamak jamak jamak thay
Daladu dhabak dhabak dhabak dhabak dhabak thay.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *