Friday, 10 January, 2025

Farrr Aeto Fare Re Lyrics | Kamlesh Barot | Zheelan

175 Views
Share :
Farrr Aeto Fare Re Lyrics | Kamlesh Barot | Zheelan

Farrr Aeto Fare Re Lyrics | Kamlesh Barot | Zheelan

175 Views

હે ફરરર એતો ફરે રે
ફરરર એતો ફરે રે
હે ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
હે છોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો

હે ફરરર એતો ફરે રે
ફરરર એતો ફરે રે
હા ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
હે ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો

એ ગોરી તારા
ગોરી તારા
ગોરી તારા ઘાઘરામાં ફૂમતાં મેલાવું
હે એ રે ફુમતામાં ગોરી મોર ચીતરાવું
ઘાઘરામાં તારા હીરા મોતી રે મઢાવું
ગોરી તારા નામની ભાત ચીતરાવું

ફરરર એતો ફરે રે
ફરરર એતો ફરે રે
ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો

હે ફરરર એતો ફરે રે
હા ફરરર એતો ફરે રે
હે ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો
હે ગોરી તારો ઘૂમરીયાળો ઘાઘરો.

English version

He farrr aeto fare re
Farrr aeto fare re
He gori taro ghumariyado ghagharo
He chhori taro ghumariyado ghagharo

He farrr aeto fare re
Farrr aeto fare re
Ha gori taro ghumariyado ghagharo
He gori taro ghumariyado ghagharo

Ae gori tara
Gori tara
Gori tara ghagharama fumta melavu
He ae re fumtama mor chitaravu
Ghagharama tara hira moti re madhavu
Gori tara namini bhat chitravu

Farrr aeto fare re
Farrr aeto fare re
Gori taro ghumariyado ghagharo
Gori taro ghumariyado ghagharo

He farrr aeto fare re
Ha farrr aeto fare re
He gori taro ghumariyado ghagharo
He gori taro ghumariyado ghagharo.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *