Monday, 23 December, 2024

GHANU JIVO RE VALAMJI LYRICS | KAJAL MAHERIYA

139 Views
Share :
GHANU JIVO RE VALAMJI LYRICS | KAJAL MAHERIYA

GHANU JIVO RE VALAMJI LYRICS | KAJAL MAHERIYA

139 Views

ઘણું જીવો રે વાલમજી

હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી

હો જુગ જીવો તમ વાલમજી મોજે ફરો તમ સાજનજી
જુગ જીવો તમ વાલમજી મોજે ફરો તમ સાજનજી
રસ્તે રજડી ભટકી બનું જોગણ હું સાજનજી
હો છોડી મને તમે તમ તમારું કરો યાર
મારા નામ નું ના માથે રાખો તમે ભાર
ભલે જીવતે ચિતે બળું તોય તમારે શું સાજનજી

હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હવે જીવો કે મરી જાઓ મારે જોવાનું સાજનજી..હો

ભલે કાંટાઓ થી ભરી તમે જિંદગી અમારી
તોય જીવી લઈશું કરી બંદગી તમારી
હા કરી ને બરબાદ ખરી રાખો તમ ખુમારી
ઉજળી મને ભલે કરો બીજે તમ સવારી

હો લૂંટી મારી લાજ મોજે કાઢો બીજે સાંજ
કરેલા કરમ પર છે તમને જો નાજ

ભલે પોતાની નજરો થી પડી મરુ હું સાજનજી
હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી

હો નતુ રે વિચાર્યું આમ જીવન મોં થવાનું
જેના નામે જીવન કર્યું એજ જીવ લેવાનું
હો જતું રે રહ્યું છે જે હતું રે જવાનું
જીવતે મારી ગયા છે પછી મરદું ક્યાં મરવાનું

હો મારો જીવ લઈને જો મળે છે હૈયે હાશ
ચલો સામે ઉભી પુરી કરી લ્યો ને આશ
ભલે ટુકડા થઇ ને વીખરું તોય તમારે શું સાજનજી

હો ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
ઘણું જીવો રે વાલમજી
ગમે તેના થઇ સાજનજી
હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી
હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી

English version

Ghanu jivo re valamji

Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji

Ho jug jivo tam valamji moje faro tam sajanji
Jug jivo tam valamji moje faro tam sajanji
Raste rajadi bhatki banu jogan hu sajanji
Ho chodi mane tame tam tamaru karo yaar
Mara naam nu na mathe rakho tame bhaar
Bhale jivte chite balu toy tamare shu sajanji

Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Have jivo ke mari jaao mare jovanu sajanji..ho

Bhale kaatao thi bhari tame jindagi amari
Toy jivi laishu kari bandagi tamari
Ha kari ne barbaad khari raakho tam khumari
Ujadi mane bhale karo bije tam savari

Ho luti mari laaj moje kadho bije saanj
Karela karam par chhe tamne jo naaj

Bhale potani najaro thi padi maru hu sajanji
Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji

Ho natu re vicharyu aam jivan mo thavanu
Jena naame jivan karyu ej jiv levanu
Ho jatu re rahyu chhe je hatu re javanu
Jivate mari gaya chhe pachi mardu kya marvanu

Ho maro jiv laine jo male chhe haiye haash
Chalo saame ubhi puri kari lyo ne aash
Bhale tukada thai ne vikharu toy tamare shu sajanji

Ho ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Ghanu jivo re valamji
Game tena thai sajanji
Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji
Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *