Wednesday, 15 January, 2025

HU RADU RATOMA TU BIJANI BAHOMA LYRICS | DEV PAGLI

152 Views
Share :
HU RADU RATOMA TU BIJANI BAHOMA LYRICS | DEV PAGLI

HU RADU RATOMA TU BIJANI BAHOMA LYRICS | DEV PAGLI

152 Views

હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો
હો આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો
હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો
હો આંખો માં પાણી દિલમાં થયો બમણો

હે કઈ વાત થી રીસાણી ના મને હમજાની
હો દગા બાજ બેવફા તું કેમ બદલાણી
હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં
હું તડપું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં
હો જતા જતા જાનુ તે કર્યો ના લમણો
હો આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો

તારા ઈરાદા હતા જાનુડી ભૂંડા
ઘાવ આપી ગઈ દિલમાં ઊંડા
હો હો હો તારા ઈરાદા હતા જાનુડી ભૂંડા
ઘાવ આપી ગઈ દિલમાં ઊંડા

હો તારી પાછળ લુંટાણી મારી જિંદગી ની કમાણી
તે જોયા બંગલા ગાડી તારી નિયત બદલાણી
હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં
હું તડપું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં
હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો
આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો

હો આવતા જતા લોકો કરે છે વાતો
મોટો બંગલા માં તારી કપાઈ રાતો
હો હો હો આવતા જતા લોકો કરે છે વાતો
મોટો બંગલા માં તારી કપાઈ રાતો

હો મારા ઓતેડા ની હાયો તને લાગશે દગાળી
તે મને છોડી દીધો મારા ઝૂંપડા રે બાળી
હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં
હું તડપું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં
હો જતા જતા જાનુ તે કર્યો ના લમણો
આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો
હે કઈ વાત થી રીસાણી ના મને હમજાની
હો દગો બાજ બેવફા તું કેમ બદલાણી
હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં
હું રડું રાતો માં તું બીજા ની બાહોમાં

હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો
હો આંખો માં પાણી દિલમાં દર્દ થયો બમણો
હો જતા જતા જાનુ તે વાર્યો ના લમણો

English version

Ho jata jata janu te varyo naa lamno
Ho aankho maa pani dilma dard thayo bamno
Ho jata jata janu te karyo naa lamno
Ho aankho maa pani dilma dard thayo bamno

He kai vaat thi resani naa mane hamjani
Ho daga baaj bewafa tu kem badlani
Hu radu rato maa tu bija ni bahoma
Hu tadpu rato maa tu bija ni bahoma
Ho jata jata janu te karyo naa lamno
Ho aankho maa pani dilma dard thayo bamno

Tara irada hata janudi bhunda
Ghaav aapi gai dilma unda
Ho ho tara irada hata janudi bhunda
Ghaav aapi gai dilma unda

Ho tari pachhad lutani mari jindgi ni kamani
Te joya bangla gadi tari niyat badlani
Hu radu rato maa tu bija ni bahoma
Hu tadpu rato maa tu bija ni bahoma
Ho jata jata janu te varyo naa lamno
Aankho maa pani dilma dard thayo bamno

Ho aavta jata loko kare chhe vato
Mota bangla maa tari kapai rato
Ho ho ho aavta jata loko kare chhe vato
Mota bangla maa tari kapai rato

Ho mara oteda ni hayo tane laagse dagari
Te mane chhodi didho mara jupda re bari
Hu radu rato maa tu bija ni bahoma
Hu tadpu rato maa tu bija ni bahoma
Ho jata jata janu te karyo naa lamno
Aankho maa pani dilma dard thayo bamno
He kai vaat thi resani naa mane hamjani
Ho daga baaj bewafa tu kem badlani
Hu radu rato maa tu bija ni bahoma
Hu radu rato maa tu bija ni bahoma

Ho jata jata janu te varyo naa lamno
Ho aankho maa pani dilma dard thayo bamno
Ho jata jata janu te varyo naa lamno

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *