Monday, 23 December, 2024

Jivu Chu Rasila Lyrics | Hasmukh Patadiya | Jazz Music & Studio

277 Views
Share :
Jivu Chu Rasila Lyrics | Hasmukh Patadiya | Jazz Music & Studio

Jivu Chu Rasila Lyrics | Hasmukh Patadiya | Jazz Music & Studio

277 Views

જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી

હૈડાના હાર પ્યારા નથડીનાં મોતી
હૈડાના હાર પ્યારા નથડીનાં મોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી

મુખડું જોઈને તારું મોહ્યું મન મારુ
હો… મુખડું જોઈને તારું મોહ્યું મન મારુ
મુખડું જોઈને તારું મોહ્યું મન મારુ
પિયર સાસરિયું સર્વે થયું મુને ખારું
પિયર સાસરિયું સર્વે થયું મુને ખારું
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી

અધર અર્મત પાને થઇ હું તો ઘેલી
હો… અધર અર્મૂત પાને થઇ હું તો ઘેલી
અધર અર્મૂત પાને થઇ હું તો ઘેલી
નિઃશંક થઇ છું લજ્જા લોક કેરી મેલી
નિઃશંક થઇ છું લજ્જા લોક કેરી મેલી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી

નટવર નિરખી તુને અંતર ઠરે છે
હો… નટવર નિરખી તુને અંતર ઠરે છે
નટવર નિરખી તુને અંતર ઠરે છે
દુરિજન લોક ઘોળ્યા દાઝીને મારે છે
દુરિજન લોક ઘોળ્યા દાઝીને મારે છે
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી

મન કર્મ વચને હું થઇ રહી તારી
હો… મન કર્મ વચને હું થઇ રહી તારી
મન કર્મ વચને હું થઇ રહી તારી
મુખડા ઉપર જાયે બ્રહ્માનંદ વારી
મુખડા ઉપર જાયે બ્રહ્માનંદ વારી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી

હૈડાના હાર પ્યારા નથડીનાં મોતી
હૈડાના હાર પ્યારા નથડીનાં મોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી
જીવું છું રસીલા તારા મુખડાને જોતી.

English version

Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti

Haidana har pyara nathdina moti
Haidana har pyara nathdina moti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti

Mukhadu joine taru mohyu man maru
Ho… Mukhadu joine taru mohyu man maru
Mukhadu joine taru mohyu man maru
Piyar sasriyu sarve thayu mune kharu
Piyar sasriyu sarve thayu mune kharu
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti

Adhar armut pane thai hu to gheli
Ho… Adhar armut pane thai hu to gheli
Adhar armut pane thai hu to gheli
Nishank thai chhu lajja lok keri meli
Nishank thai chhu lajja lok keri meli
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti

Natvar nirkhi tune antar thare chhe
Ho… Natvar nirkhi tune antar thare chhe
Natvar nirkhi tune antar thare chhe
Durijan lok ghodya dazine mare chhe
Urijan lok ghodya dazine mare chhe
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti

Man karm vachne hu thai rahi tari
Ho… Man karm vachne hu thai rahi tari
Man karm vachne hu thai rahi tari
Mukhada upar jaye bhrahmanand vari
Mukhada upar jaye bhrahmanand vari
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti

Haidana har pyara nathdina moti
Haidana har pyara nathdina moti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti
Jivu chhu rasila tara mukhdane joti.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *