Monday, 23 December, 2024

Joi Tane Jyar Thi Lyrics | Dhaval Barot | Raj Films

750 Views
Share :
Joi Tane Jyar Thi Lyrics | Dhaval Barot | Raj Films

Joi Tane Jyar Thi Lyrics | Dhaval Barot | Raj Films

750 Views

જોઈ તને જ્યારે થી
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
જોઈ તને જ્યારે થી
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
ભૂલ મારી હતી પડ્યો પ્રેમ માં તારા
ભૂલ મારી હતી પડ્યો પ્રેમ માં તારા
એ રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
જોઈ તને જ્યારે
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
તું રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી

ગાલ છે ગુલાબી તારી ચાલ નખરાળી
તારી અદા ની આખી દુનિયા દીવાની
પ્રેમ મારો ભૂલી તું દિલ મારુ તોડી
યાદો ના સહારે મને એકલો મેલી હાલી
હે..હાચા દિલ થી કરું છું તને પ્યાર
તોડ્યો વિશ્વાસ મારી જાન

જોઈ તને જ્યારે થી
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
તું રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી

અફસોસ એ વાત નો
ભરોસો તારી વાત નો
કર્યો મેં જાન મેં કર્યો જાન
સાથ મારો છોડી મને એકલો તરછોડ્યો
ના કર્યો વિચાર ચમ ના કર્યો વિચાર

એ…મારુ દલડું કરે છે તને યાદ
ભૂલી ના જવાય મારી જાન
ધડક્યું દિલ ત્યાર થી
રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી
તું રમત રમી ગઈ જાનુ મારા આ દિલ થી

English version

Joi tane jyar thi
Dhadkyu dil tyar thi
Joi tane jyar thi
Dhadkyu dil tyar thi
Ramat rami gai janu mara aa dil thi
Bhul mari hati padyo prem ma tara
Bhul mari hati padyo prem ma tara
Ae ramat rami gai janu mara aa dil thi

Joi tane jyar thi
Dhadkyu dil tyar thi
Ramat rami gai janu mara aa dil thi
Tu ramat rami gai janu mara aa dil thi

Gaal chhe gulabi tari chal nakhrari
Tari ada ni aakhi duniya diwani
Prem maro bhuli tu dil maru todi
Yado na sahare mane eklo meli hali
He..hacha dil thi karu tane pyaar
Todyo vishvas mari jaan

Joi tane jyar thi
Dhadkyu dil tyar thi
Ramat rami gai janu mara aa dil thi
Tu ramat rami gai janu mara aa dil thi

Afshos ae vaat no
Bharoso tari vaat no
Karyo me jaan me karyo jaan
Sath maro chhodi mane eklo tarchhodyo
Na karyo vichar cham na karyo vichar

Ae..maru daldu kare chhe tane yaad
Bhuli na javay mari jaan
Dhadkyu dil tyar thi
Ramat rami gai janu mara aa dil thi
Tu ramat rami gai janu mara aa dil thi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *