Sunday, 22 December, 2024

Kalo Gajab Thai Gayo Lyrics | Aakash Thakor | Jigar Studio

125 Views
Share :
Kalo Gajab Thai Gayo Lyrics | Aakash Thakor | Jigar Studio

Kalo Gajab Thai Gayo Lyrics | Aakash Thakor | Jigar Studio

125 Views

એ મારી હારે પણ દગો થઇ જ્યો
અરે અરે રે મારી હારે પણ દગો થઇ જ્યો
દિલ તૂટવા માં ના નું બાચી રહી જ્યો
એ….અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો

એ પ્રેમ મારો પારકો થઇ જ્યો
હાથ મારો મેલી ને બીજા નો થઇ જ્યો
એ…અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો
એ મારી હારે પણ દગો થઇ જ્યો
દિલ તૂટવા માં ના નું બાચી રહી જ્યો
એ….અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો
અરે અરે રે
અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો

ઓ જેનું નોમ લઇ હવાર મારી પડતી
એતો બીજા ના હારે રે ફરતી

હો ખબર નઈ એ આવું ચમ કરતી
વાત મારી એ કોને નો ધરતી
એ દિલ ને દિવાહરી ચોપી દીધી
જોયેલા સપના ની હોળી કીધી
એ…અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો

અરે અરે રે મારી હારે પણ દગો થઇ જ્યો
દિલ તૂટવા માં ના મુ બાચી રહી જ્યો
એ….અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો
ઓ….હો અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો

એ હોકળ ખખડાઈ અમે જયારે ઈના ઘર ની
બીક બતાઈ મને ઈના માવતર ની
હો નથી પડી મને દુનિયા ના ડર ની
સિદ જાશે જિંદગી મારી તારા વગર ની

એ રોમ ના ઘર ના આવશે તેડાં
નો ભર્યા મારા ઘરે પોણી ના બેડાં
એ….અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો
ઓ..હો…અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો

એ…..અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો
એ…..અરે રે અરે કાળો ગજબ થઇ જ્યો

English version

Ae mari hare pan dago thai jyo
Are are re mari hare pan dago thai jyo
Dil tutva ma na mu baachi rahi jyo
Ae…are re are karo gajab thai jyo

Ae prem maro parko thai jyo
Hath maro meli ne bija no thai jyo
Ae…are re are karo gajab thai jyo
Ae mari hare pan dago thai jyo
Dil tutva ma na mu baachi rahi jyo
Ae…are re are karo gajab thai jyo
Are are re
Are re are karo gajab thai jyo

O jenu nom lai havar mari padti
Aeto bija na hare re farti

Ho khabar nai ae aavu cham karti
Vaat mari ae kone nao dharti
Ae dil ne divahri chopi didhi
Joyela sapna ni holi kidhi
Ae…are re are karo gajab thai jyo

Are are re mari hare pan dago thai jyo
Dil tutva ma na mu baachi rahi jyo
Ae…are re are karo gajab thai jyo
O..ho are re are karo gajab thai jyo

Ae hokar khakhdai ame jyare eena ghar ni
Bik batai mane eena mavtar ni
Ho nathi padi mane duniya na dar ni
Sid jase zindagi mari tara vagar ni

Ae rom na ghar na aavse teda
Nao bharya mara ghare poni na beda
Ae….are re are karo gajab thai jyo
O..ho are re are karo gajab thai jyo

Ae….are re are karo gajab thai jyo
Ae….are re are karo gajab thai jyo

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *