Saturday, 21 December, 2024

કપડાં મેચિંગ કરવા છે | Kapda Matching Karva Che Lyrics Gujarati

101 Views
Share :
કપડાં મેચિંગ કરવા છે | Kapda Matching Karva Che Lyrics Gujarati

કપડાં મેચિંગ કરવા છે | Kapda Matching Karva Che Lyrics Gujarati

101 Views

હે પાલવડે બાંધી પ્રિતલડી ને

ભવ ભવ ના અમે કોલ દીધા

માય ડિયર માનીતી ને મળવા

નકોરડા ઉપવાસ કીધા

કગરિયે અમે કાનુડા આ

જોડી તું અમર રાખજે

બાળપણની આ પ્રિત અમારી

પૂરી તુ કરી નાખજે

વાલા પુરી તું કરી નાખજે

આ પ્રિત તું અમર રાખજે

હે મારે છોળે સણગાળે

સજી ધજી તારી હારે ફોટા પાડવા છે

હે મારે છોળે સણગાળે

સજી ધજી તારી હારે ફોટા પાડવા છે

મારે કપડાં મેચિંગ કરવા છે……..હોહો… હો….

મારે કપડાં મેચિંગ, મનડા મેચીંગ, દલડાં મેચિંગ કરવા છે..

મારી મિઠ્ઠુડી હારે મન મળે તો ભવ ના ફેરા ફરવા છે

હો મારા વાલમ હારે મન મળે તો ભવના ફેરા ફરવા છે

એ….આ દાઢી વારા જુવાનિયા હારે મારી જોડી જામે છે…

એ….આ દાઢી વારા જુવાનિયા હારે મારી જોડી જામે છે…

એક નમણી નાગર વેલ જેવી… હોહો…હો….

એક નમણી નાગર વેલ જેવી…

ઢેલડી મને બઉ ગમે

એતો જ્યારે હામે આવે મન મોર બની થનગાટ કરે

હે મારે છોળે સણગાળે

સજી ધજી તારી હારે ફોટા પાડવા છે

હે એતો ભાન સાન ભૂલ્યા છે આજ પ્રેમી પંખીડા

જાણે રાધાની હારે રમે કાન લેવા પ્રેમી પંખીડા

હે હરે હરે ડગલાં ભરે ને એક બીજા ને જોયા કરે

ઈ પ્રેમી ઘેલુડા જોડલા હારે જીવે ને હરે મરે

હે બે કોડીયા ને જિવલડો એક એવા પ્રેમી પંખીડા

હે જાણે એકબીજા માટે બન્યા છે આ પ્રેમી પંખીડા

હે આ વટ વાળો વાલમિયો મારા હૈયે રે વસી ગયો

હો…હો…

આ વર લાખેણો લાખનો મારો મને એની બનાવીને રહ્યો

મારે કપડાં નું મેચિંગ કરીને

હોહો…હો..

મારે કપડાં નું મેચિંગ કરી તારી હારે ગરબે રમવું છે

મારે કપલ રે ઘડિયાળ પેરી તારી જોડે ફોટા પાડવા છે

હે મારે પ્રેમના રે પૂજ્યા પી તારી હારે ફોટા પાડવા છે

હે મારા વાલમ હારે મન મળે તો ભવ ના ફેરા ફરવા છે

Kapda Matching Karva Che Lyrics – Gujarati

He Palvade Bandhi Preet Ladi Ne

Bhav Bhav Na Ame Kol Didha

May Dear Maaniti Ne Malva

Nakorda Upvaas Kidha

Kagariye Ame Kanuda Aa

Jodi Tu Amar Rakhje

Baalpan Ni Aa Preet Amari

Puri Tu Kari Nakhje

Vaala Puri Tu Kari Nakhje

Aa Preet Tu Amar Rakhje

He Maare Chhole Sanagade

Saji Dhaji Taari Haare Photo Padva Chhe

He Maare Chhole Sanagade

Saji Dhaji Taari Haare Photo Padva Chhe

Maare Kapda Matching Karva Chhe… Hoho… Ho…

Maare Kapda Matching, Mandda Matching, Dalda Matching Karva Chhe…

Maari Mithudi Haare Man Male To Bhav Na Fera Farva Chhe

Ho Maaraa Vaalam Haare Man Male To Bhav Na Fera Farva Chhe

Ae… Aa Daadhi Vaara Juvaniya Haare Maari Jodi Jame Chhe…

Ae… Aa Daadhi Vaara Juvaniya Haare Maari Jodi Jame Chhe…

Ek Namani Nagar Vel Jhevi… Hoho… Ho…

Ek Namani Nagar Vel Jhevi…

Dheldi Mane Bau Game

Aeto Jyare Hame Aave Man Mor Bani Thangat Kare

He Maare Chhole Sanagade

Saji Dhaji Taari Haare Photo Padva Chhe

He Eto Bhaan Saan Bhulya Chhe Aaj Premi Pankhida

Jaane Radhani Haare Rame Kan Leva Premi Pankhida

He Hare Hare Dagla Bhare Ne Ek Bija Ne Joya Kare

I Premi Gheluda Jodla Haare Jive Ne Hare Mare

He Be Kodiya Ne Jivlado Ek Eva Premi Pankhida

He Jaane Ek Bijaa Mate Banya Chhe Aa Premi Pankhida

He Aa Vat Vaalo Vaalamiyo Maara Haiyye Re Vasi Gayo

Ho… Ho…

Aa Var Lakhneo Lakhno Maaro Mane Eni Banaavi Ne Rahyo

Maare Kapda Nu Matching Kari Ne

Hoho… Ho…

Maare Kapda Nu Matching Kari Taari Haare Garbe Ramvu Chhe

Maare Couple Re Ghadiyaal Peri Taari Jode Photo Padva Chhe

He Maare Prem Na Re Pooja Pi Taari Haare Photo Padva Chhe

He Maara Vaalam Haare Man Male To Bhav Na Fera Farva Chhe

Read More: ગલગોટો મેં જુકી ને લીધો | Gal Goto Me Zuki Ne Lidho Lyrics Gujarati

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *