Sunday, 22 December, 2024

Ketla Varsho Pachi Be Dil Pacha Madya Lyrics | Aryan Barot, Rajal Parmar | LM Music Gujarati

137 Views
Share :
Ketla Varsho Pachi Be Dil Pacha Madya Lyrics | Aryan Barot, Rajal Parmar | LM Music Gujarati

Ketla Varsho Pachi Be Dil Pacha Madya Lyrics | Aryan Barot, Rajal Parmar | LM Music Gujarati

137 Views

કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા
હો હો કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા
એક બીજા ને જોઈને એ બહુ રે રડ્યા

કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા
એક બીજા ને જોઈને એ બહુ રે રડ્યા
હો એક હસવા લાગ્યું બીજું રડવા લાગ્યું
એક હસવા લાગ્યું બીજું રડવા લાગ્યું
કોણે ખબર ક્યારે મળશુ
જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ
જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ

હો સપના જોયાતા અમે સાથે જીવવાના
વિધાતા વેરી થયા અમે રડવાના

હો અમારા સપના તોડી રે નાખ્યા
એક બીજા થી દૂર કરી નાખ્યા
હો દિલ ની વાત ના હોઠ સુધી આવી
એક બીજા ને જોઈ ને થઇ ગયા રાજી
કોણે ખબર કયારે મળશુ
જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ
જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ

હો..ઓરે ભગવાન કેવા લેખ રે લખ્યા છે
અમને રડવા જીવતા રાખ્યા છે
હો સામે હોવા સતા કઈ કહેવાતું નથી
દિલ મારુ રડે હવે સહેવાતું નથી
હો પૃથ્વી પર હવે ભેગા ના થઇ શું
ભગવાન ઘેર આપણે ભેગા રે થઇ શું
કોણે ખબર ક્યારે મળશુ
જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ
જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ
જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ
જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ

English version

Ketla varsho pachi be dil pacha madya
Ho ho ketla varsho pachi be dil pacha madya
Ek bija ne joine ae bahu re radya

Ketla varsho pachi be dil pacha madya
Ek bija ne joine ae bahu re radya
Ho ek hasva lagyu biju radva lagyu
Ek hasva lagyu biju radva lagyu
Kone khabar kyare madsu
Jaa hum safar have nahi re madisu
Jaa hum safar have nahi re madisu

Ho sapna joyata ame sathe jivvana
Vidhata very thaya ame radvana

Ho..amara sapna todi re nakhya
Ek bija thi dur kari nakhya
Ho dil ni vaat na hoth sudhi aavi
Ek bija ne joi ne thai gaya raaji
Kone khabar kyare madsu
Jaa hum safar have nahi re madisu
Jaa hum safar have nahi re madisu

Ho..ore bhagwan keva lekh re lakhya chhe
Amne radava jivta rakhya chhe
Ho same hova sata kai kahevatu nathi
Dil maru rade have sahevatu nathi
Ho pruthvi par have bhega na thai shu
Bhagwan gher aapne bhega re thai shu
Kone khabar kyare madsu
Jaa hum safar have nahi re madisu
Jaa hum safar have nahi re madisu
Jaa hum safar have nahi re madisu
Jaa hum safar have nahi re madisu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *