Sunday, 22 December, 2024

Khamma Mari Pawavali Maa Lyrics | Hemant Chauhan | Navrang (Tahuko-3)

331 Views
Share :
Khamma Mari Pawavali Maa Lyrics | Hemant Chauhan | Navrang (Tahuko-3)

Khamma Mari Pawavali Maa Lyrics | Hemant Chauhan | Navrang (Tahuko-3)

331 Views

ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં
એ… માં… એ… માં…
ખમ્મા મારી ભદ્રકાળી માં
એ… માં… એ… માં…
માડી હિંડોળે હિંચકે છે મહાકાળી માવડી રે
માડી હિંડોળે હિંચકે છે ભદ્રકાળી માવડી રે
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા

ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં
એ… માં… એ… માં…
ખમ્મા મારી ભદ્રકાળી માં
એ… માં… એ… માં…

હિરલે મઢ્યો હેમ હિંડોળો હરખેથી હિંચકાવું
હિરલે મઢ્યો હેમ હિંડોળો હરખેથી હિંચકાવું
હીરની દોરી હાથ લઇ ગુણલા માના ગાવું
હીરની દોરી હાથ લઇ ગુણલા માના ગાવું
પાવાવાળી માં ભદ્રકાળી માં મહાકાળી માં
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા

ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં
એ… માં… એ… માં…
ખમ્મા મારી ભદ્રકાળી માં
એ… માં… એ… માં…
માડી હિંડોળે હિંચકે છે મહાકાળી માવડી રે
માડી હિંડોળે હિંચકે છે ભદ્રકાળી માવડી રે
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા

ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં
એ… માં… એ… માં…
ખમ્મા મારી ભદ્રકાળી માં
એ… માં… એ… માં.

English version

Khamma mari pawavali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Khamma mari bhadrakali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Madi hindode hinchake chhe mahakali mavdi re
Madi hindode hinchake chhe bhadrakali mavdi re
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma

Khamma mari pawavali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Khamma mari bhadrakali maa
Ae… Maa… He.. Maa…

Hirle madhyo hem hindodo harkhethi hinchakavu
Hirle madhyo hem hindodo harkhethi hinchakavu
Hirni dori hath lai gunala mana gavu
Hirni dori hath lai gunala mana gavu
Pawavali maa bhadrakali maa mahakali maa
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma

Khamma mari pawavali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Khamma mari bhadrakali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Madi hindode hinchake chhe mahakali mavdi re
Madi hindode hinchake chhe bhadrakali mavdi re
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma

Khamma mari pawavali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Khamma mari bhadrakali maa
Ae… Maa… He.. Maa.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *