Wednesday, 15 January, 2025

Khodiyar Chhe Jogmaya Lyrics | Falguni Pathak | Jagat Jogani Ma Khodiyar

328 Views
Share :
Khodiyar Chhe Jogmaya Lyrics | Falguni Pathak | Jagat Jogani Ma Khodiyar

Khodiyar Chhe Jogmaya Lyrics | Falguni Pathak | Jagat Jogani Ma Khodiyar

328 Views

હે…હાલો ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા
ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા

હે હાલો ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા
ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા

માડી ને દ્વારે વાંજીયા રે આવતા
માડી ને દ્વારે વાંજીયા રે આવતા

માડી ને દ્વારે વાંજીયા રે આવતા
માડી ને દ્વારે વાંજીયા રે આવતા
હે…હે માડી વાંજીયા ને પારણાં બંધાવે મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા
ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા

હો..હો માડી ને પારે અંધારાં રે આવતા
માડી ને પારે અંધારાં રે આવતા

માડી ને પારે અંધારાં રે આવતા
માડી ને પારે અંધારાં રે આવતા
એ….હે માડી અંધારાં રે આંખો આપે મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા
ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા

હો..હો માડી ને પારે અંધારાં રે આવતા
માડી ને પારે અંધારાં રે આવતા
એ…હે અંધારાં ને આંખો આપે મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા
ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા

માડી ને દ્વારે દુખીયા રે આવતા
માડી ને દ્વારે દુખીયા રે આવતા

માડી ને દ્વારે દુખીયા રે આવતા
માડી ને દ્વારે દુખીયા રે આવતા
હે….દુખીયા ના દુઃખડા મટાડે રે મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા..એ હાલો
ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા

એ હાલો ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા
ખોડિયાર છે જોગમાયા મામડિયાની
ખોડિયાર છે જોગમાયા

એ….ખોડલ ખમકારી માં અવતારી
દુઃખ હરનારી દાતારી..દાતારી
માં ત્રિશુલ ધારી મગર સવાળી
દેવી દયાળી ડુંગરાળી
પ્રગટ પરચાળી માં મમતાળી
લોબડીયાળી નેજાળી
માં મંગલ કાળી માટેલ વાળી
કરતી સહુ ની રખવાળી રે
માં કરતી સહુ ની રખવાળી રે
માં કરતી સહુ ની રખવાળી

English version

He halo khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni
Khodiyar chhe jogmaya
Khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni
Khodiyar chhe jogmaya

He halo khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni
Khodiyar chhe jogmaya
Halo khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni
Khodiyar chhe jogmaya

Madi ne dware vajiya re aavta
Madi ne dware vajiya re aavta

Madi ne dware vajiya re aavta
Madi ne dware vajiya re aavta
He…he madi vajiya ne parna bandhave mamdiya ni
khodiyar chhe jogmaya
Khodiyar chhe jogmaya mamdiya ni
Khodiyar chhe jogmaya

Ho….ho madi ne pare aandhra re aavta
Madi ne pare aandhra re aavta

Madi ne pare aandhra re aavta
Madi ne pare aandhra re aavta
Ae…he madi aandhra ne aankho aape mamadiya ni
Khodiyar chhe jogmaya
Khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni
Khodiyar chhe jogmaya

Madi ne dware dukhiya re aavta
Madi ne dware dukhiya re aavta

Madi ne dware dukhiya re aavta
Madi ne dware dukhiya re aavta
He….dukhiya na dukhda matade re mamdiya ni
Khodiyar chhe jogmaya..ae halo
Khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni
Khodiyar chhe jogmaya

Ae halo khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni
Khodiyar chhe jogmaya
Khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni
Khodiyar chhe jogmaya

Ae….khodal khamkari maa avtari
Dukh harnari datari…datari
Maa trishul dhari magar savari
Devi dayari dugrari
Pargat parchari maa mamtari
Lobadiyari nejari
Maa mangal kari matel vari
Karti sahu ni rakhvari re
Maa karti sahu ni rakhvari re
Maa karti sahu ni rakhvari

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *