Sunday, 22 December, 2024

Khush Hata Ame Amni Khushi Ma Lyrics | Dhaval Barot

145 Views
Share :
Khush Hata Ame Amni Khushi Ma Lyrics | Dhaval Barot

Khush Hata Ame Amni Khushi Ma Lyrics | Dhaval Barot

145 Views

હો ખુશ હતા અમે એમની ખુશી મા

હો..હો..હો ખુશ હતા અમે એમની ખુશી મા
જીવતા હતા જેને જોઈ ને જિંદગી મા
છૂટી ગયો એનો સાથ રહી ગયો હું એકલો આજ
હો છૂટી ગયો એનો સાથ રહી ગયો હું એકલો આજ

પણ ભગવાન ને ના ગમ્યું
કુદરત ને ના ગમ્યું
હે ભગવાન ઓ ભગવાન
હે ભગવાન ઓ ભગવાન
આમ ભેગા કરી ને પલ મા જુદા ના કરાય
હો આમ ભેગા કરી ને પલ મા જુદા ના કરાય

હો ગયા તમે કયા રસ્તે શોધતા રહ્યા અમે
પ્રેમ ના પંત મારા દોર થયા હવે તમે
હો..હો..હો જોયા નતા એવા મારે દાડા જોવા પડ્યા
ભગવાન હામે હારી તુજ થી જુદા પડ્યા
હો ખોટ વર્તાય છે તારી આંખલડી રૂંવે એકધારી

હે ભગવાન ઓ ભગવાન
હે ભગવાન ઓ ભગવાન
આમ ભેગા કરી ને જુદા ના કરાય
આમ ભેગા કરી ને પલ મા જુદા ના કરાય

હો માંગી એ મળી નહિ આજે ખબર પડી
લેખ અધૂરા હતા કે પ્રેમ મા કોઈ ખોટ પડી
હો હો હતી મારી હારે મારુ હતું સગડું સુખ રે
તારા ગયા નું મારા દિલ મા ઘણું દુઃખ રે

હો લઇ જાને મને તારી હારે
એકલું ના જીવાય હવે મારે
હે ભગવાન ઓ ભગવાન
હે ભગવાન ઓ ભગવાન
આમ ભેગા કરી ને પલ મા જુદા ના કરાય

હો આમ ભેગા કરી ને અમને જુદા ના કરાય
હો આમ ભેગા કરી ને અમને જુદા ના કરાય
આમ ભેગા કરી ને પલ મા જુદા ના કરાય.

English version

Ho khush hata ame amni khushi ma

Ho..ho..ho khush hata ame amni khushi ma
Jivta hata jane joi ne zindgi ma
Chuti gayo ano saath rahi gayo hu eklo aaj
Chuti gayo ano saath rahi gayo hu eklo aaj

Pan bhagwan ne na gamyu
Kudrat ne na gamuy
He bhagwan o bhagwan
He bhagwan o bhagwan
Aam bhega kari ne pal ma juda na karay
Ho aam bhega kari ne pal ma juda na karay

Ho gaya tame kaya raste sodhta rahya ame
Prem na pant mara dor thaya have tame
Ho..ho..ho joya nata ava mare dada jova padya
Bhagwan hame hari tuj thi juda padya
Ho khot vartay che tari ankhaldi ruva ekdhari

He bhagwan o bhagwan
He bhagwan o bhagwan
Aam bhega kari ne juda na karay
Aam bhega kari ne pal ma juda na karay

Ho mangi a madi nahi aaje khabar padi
Lekh adhura hata ke prem ma koi khot padi
Ho..ho..ho hati mari hare maru hatu sagdu sukh re
Tara gaya nu mara dil ma ghanu dukh re

Ho lai jane mane tari hare
Eklu na jivay have mare
He bhagwan o bhagwan
He bhagwan o bhagwan
Aam bhega kari ne pal ma juda na karay

Ho aam bhega kari ne amne juda na karay
Ho aam bhega kari ne amne juda na karay
Aam bhega kari ne pal ma juda na karay.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *