Sunday, 22 December, 2024

KOI NA BAGALA BHARI ZUPADA PADI NA DEVAY LYRICS | Rohit Thakor

117 Views
Share :
KOI NA BAGALA BHARI ZUPADA PADI NA DEVAY LYRICS | Rohit Thakor

KOI NA BAGALA BHARI ZUPADA PADI NA DEVAY LYRICS | Rohit Thakor

117 Views

હો કોઈના રે બંગલા ભારી
જાનુ ઝુંપડા પાડી નો દેવાય
હો કોઈના રે બંગલા ભારી
જાનુ ઝુંપડા પાડી નો દેવાય

હો સાહેબીના સપના જોઈ
જાનુ ગરીબ ની હાય નો લેવાય
હો આબરૂ ના કોકરા કરશો ના અમારા
રોજ ના કંકાસ નડશે તમારા
હોમે જોવો અમારા
એ ગણઈ જાશે દાડા અમારા
એ ગણઈ જાશે દાડા અમારા

હો કોઈના રે બંગલા ભારી
જાનુ ઝુંપડા પાડી નો દેવાય
ઓ જાનુ ઝુંપડા પાડી નો દેવાય

હો થાય એટલી હું કરું ચાકરી
નાજુક દિલમો મારો ના કાંકરી
હો થાય એટલી હું કરું ચાકરી
નાજુક દિલમો મારો ના કાંકરી

હો તારો મારો મેડ જોઈ
મેલે લોકો મમરા
મેલીદો ઓમ તમે નિત નવા નખરા
હોમે જોવો અમારા
એ ગણઈ જાશે દાડા અમારા
એ ગણઈ જાશે દાડા અમારા

હો કોઈના રે બંગલા ભારી
જાનુ ઝુંપડા પાડી નો દેવાય
ઓ જાનુ ઝુંપડા પાડી નો દેવાય

હો ના બોલ્યાનો ફાયદો ના ઉઠાવશો
તમારા ઈશારે અમને ના નચાવશો
હો ના બોલ્યાનો ફાયદો ના ઉઠાવશો
તમારા ઈશારે અમને ના નચાવશો

હો રાત દાડો ખેતર માં
તોડાવું છું મચ્છરાં
મારી કઈ પડી નથી તમે બઉ જબરા
હોમે જોવો અમારા
હો ગણઈ જાશે દાડા અમારા
એ ગણઈ જાશે દાડા અમારા

હો કોઈના રે બંગલા ભારી
જાનુ ઝુંપડા પાડી નો દેવાય
ઓ જાનુ ઝુંપડા પાડી નો દેવાય
ઓ ગરીબ ની હાય નો લેવાય
ઓ જાનુ ઝુંપડા પાડી નો દેવાય

English version

Ho koina re bangla bhari
Janu zupada padi no devay
Ho koina re bangla bhari
Janu zupada padi no devay

Ho sahebina sapna joi
Janu garib ni haay no levay
Ho aabru na kokra karso na amara
Roj na kankas nadse tamara
Home jovo amara
Ae ganai jase dara amara
Ae ganai jase dara amara

Ho koina re bangla bhari
Janu zupada padi no devay
O janu zupada padi no devay

Ho thay aetli hu karu chakri
Najuk dilmo maro na kankri
Ho thay aetli hu karu chakri
Najuk dilmo maro na kankri

Ho taro maro med joi
Mele loko mamara
Melido oam tame nit nava nakhra
Home jovo amara
Ae ganai jase dara amara
Ae ganai jase dara amara

Ho koina re bangla bhari
Janu zupada padi no devay
O janu zupada padi no devay

Ho na bolyano faydo na uthavso
Tamara ishare amne na nachavso
Ho na bolyano faydo na uthavso
Tamara ishare amne na nachavso

Ho raat daro khetar ma
Todavu chhu machra
Mari kai padi nathi tame bau jabra
Home jovo amara
Ho ganai jase dara amara
Ae ganai jase dara amara

Ho koina re bangla bhari
Janu zupada padi no devay
O janu zupada padi no devay
O janu garib ni haay no levay
O janu zupada padi no devay

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *