Sunday, 22 December, 2024

Koi Rajpara Jaine Lyrics | Hemant Chauhan | Khodal Maa Khamkare

382 Views
Share :
Koi Rajpara Jaine Lyrics | Hemant Chauhan | Khodal Maa Khamkare

Koi Rajpara Jaine Lyrics | Hemant Chauhan | Khodal Maa Khamkare

382 Views

કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
મારી માટેલ વાળીને મનાવો જગ જનની
ખોડિયારમાં ખમકારે
કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
ખોડિયારમાં ખમકારે

ભાવેના શેરની ભાગોળે શોભતું
રૂડું રાજપરુ ગામ
મનના મનોરથ ફળશે માનવીઓ
ધરા તાંતણીયે જાવ
તમે ઝાડીયો ડુંગરની ગજાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
મારી મગરવાળી ને મનાવો જગ જનની
ખોડિયારમાં ખમકારે
ખોડિયારમાં ખમકારે

ભેળીયા વાળી સદા ભેળે રેતી
સમરે દેતી સાય
ખમકારો કરીને આવે માં ખોડલી
નીકળતા અંતર નાદ
તમે પ્રેમનો દિપક પ્રગટાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
મારી માટેલવાળીને મનાવો મારી બેનું રે
ખોડિયારમાં ખમકારે
ખોડલમાં ખમકારે

અંબા ભવાની જેવી સાતે બેનડીયું
કરવા આવીયુ રે કામ
હો પાળે આવીને માનતા કરે એની
હૈયાની પૂરતી રે હાશ
તમે અંતરનો પ્રેમ ઉભરાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
મારી મગરવાળીને મનાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
ખોડિયારમાં ખમકારે

માડી તેરા નામનો મહિમા છે મોટો
કોઈ ચરણે હાથ જઈ જોડે
દાસ વિઠ્ઠલ કે વળે હઠી માનવી
દુઃખને ટાણે રે દોડે
તમે દેવીના રે દ્વાર ખખડાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
મારી માટેલવાળીને મનાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
મારી મગરવાળીને મનાવો જગ જનની
ખોડલમાં ખમકારે
ખોડલમાં ખમકારે.

English version

Koi rajpara jaine rizavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Mari matel vadine manavo jag janani
Khodiyarmaa khamkare
Koi rajpara jaine rizavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Khodiyarmaa khamkare

Bhavena sheni bhagode shobhatu
Rudu rajparu gam
Manna manorath fadshe manvio
Dhara tantaniye jav
Tame zadiyo dungarni gajavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Khodiyarmaa khamkare
Koi rajpara jaine rizavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Mari magarvadi ne manavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Khodalmaa khamkare

Bhediya vadai sada bhede reti
Samare deti say
Khamkaro karine aave maa khodali
Nikadta antar naad
Tame premno dipak pragtavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Koi rajpara jaine rizavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Mari matel vadine manavo mari benu re
Khodiyarmaa khamkare
Khodalmaa khamkare

Amba bhavani jevi sate bendiyu
Karva aaviyu re kam
Ho pade aavine manta kare aeni
Haiyani purati re hash
Tame antarno prem ubharavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Mari magarvadine manavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Khodiyarmaa khamkare

Madi tera namno mahim chhe mote
Koi charne hath jai jode
Dash vitthal ke vade htahi manvi
Dukhne tane re dode
Tame devina re dwar khakhdavo jag jananai
Khodalmaa khamkare
Koi rajpara jaine rizavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Mari matel vadine manavo jag jananai
Khodalmaa khamkare
Mari magarvadine manavo jag janani
Khodalmaa khamkare
Khodalmaa khamkare.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *