Sunday, 22 December, 2024

Kona Re Bharose Lyrics | Rakesh Barot | Saregama Gujarati

165 Views
Share :
Kona Re Bharose Lyrics | Rakesh Barot | Saregama Gujarati

Kona Re Bharose Lyrics | Rakesh Barot | Saregama Gujarati

165 Views

કોના રે ભરોસે
કોના રે ભરોસે અરે કોના રે સહારે
મારે જીવવું મારા રોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
કોના રે કાજે
અરે કોના રે માટે હવે કરવું મારે કોમ
જે એકલો મને પાડી જગ માં ચાલ્યા મારા રોમ

કોની કસમો રે ખાવી કેવી રસમો નિભાવી
કોની કસમો રે ખાવી કેવી રસમો નિભાવી
મને કઈ દો મારા રોમ
બની હું લજોમણો આજ ફરું ગોમે ગોમ
કોના રે ભરોસે અરે કોના રે સહારે
મારે જીવવું મારા રોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ

યાર અને પ્યાર હતી દુનિયા આખી મારી
એજ યાર પ્યાર રે ઉજાડી દુનિયા સારી
મળ્યો છે વિશ્વાસ ઘાત હૂતો ગયો હારી
હવે નથી રાખવી મારે કોઈ ની હાળા બારી

કરવો કોને પ્રેમ સેનો રાખવો હવે વેમ
કરવો કોને પ્રેમ સેનો રાખવો હવે વેમ
જરા હમજો મારા રોમ
જિંદગી હારી બેઠો બસ બચ્યું છે મારુ નોમ
કોના રે ભરોસે હવે કોના રે સહારે
મારે જીવવું મારા રોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોન

આલ્યતા મેતો એમને ખુશીયો ના ખજાના
લૂંટી મારી દુનિયા આજે જીવે એ મજાના
જીવતો લાશ બની ફરું હું ચોમારે
જીવ ક્યારે જાય રાહ જોઉં હરસુમારે
નથી જીવવી જિંદગી નથી કરવી બંદગી
નથી જીવવી જિંદગી નથી કરવી બંદગી
હવે કર જટ લઈલો મારા રોમ
ઝૂરી ઝૂરી મરુ નથી પડતો હૈયે હોમ
કોના રે ભરોસે અરે કોના રે સહારે
મારે જીવવું મારા રોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ

English version

Kona re bharose
Kona re bharose are kona re sahare
Mare jivvu mara rom
Jene manya potana aenej aalya dom
Kona re kaaje
Are kona re mate have karvu mare kom
Je aeklo mane padi jag ma chalya mara rom

Koni kasmo re khavi kevi rasmo nibhavi
Koni kasmo re khavi kevi rasmo nibhavi
Mane kai do mara rom
Bani hu lajamno aaj faru gome gom
Kona re bharose are kona re sahare
Mare jivvu mara rom
Jene manya potana aenej aalya dom
Jene manya potana aenej aalya dom

Yaar ane pyaar hati duniya aakhi mari
Aej yaar pyaar re ujaadi duniya sari
Madyo chhe vishvas ghat huto gayo hari
Have nathi rakhvi mare koi ni hara baari

Karvo kone prem seno rakhvo have vem
Karvo kone prem seno rakhvo have vem
Jara hamjo mara rom
Zindagi hari betho bus bachyu chhe maru nom
Kona re bharose have kona re sahare
Mare jivvu mara rom
Jene manya potana aenej aalya dom
Jene manya potana aenej aalya dom

Aalyata meto aemne khushiyo na khajana
Luti mari duniya aaje jive ae majana
Jivto laash bani faru hu chomare
Jiv kyare jaay raah jou har sumare
Nathi jivvi zindagi nathi karvi bandgi
Nathi jivvi zindagi nathi karvi bandgi
Have jat lailo mara rom
Juri juri maru nathi padto haiye hom
Kona re bharose have kona re sahare
Mare jivvu mara rom
Jene manya potana aenej aalya dom
Jene manya potana aenej aalya dom
Jene manya potana aenej aalya dom

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *