Saturday, 16 November, 2024

Kumkumna Pagla Padya Lyrics | Daksha Vegada, Raghuveer Kunchala | T-Series Gujarati

202 Views
Share :
Kumkumna Pagla Padya Lyrics | Daksha Vegada, Raghuveer Kunchala | T-Series Gujarati

Kumkumna Pagla Padya Lyrics | Daksha Vegada, Raghuveer Kunchala | T-Series Gujarati

202 Views

કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોક ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોક ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

માડી તું જો પધાર, સજી સોળે શણગાર
આવી મારે તું દ્વાર, કરજે પાવન પગથાર
એ એવો દીપે દરબાર, તેજ રંગની રસધાર
ગરબો ગોળ ગોળ ઘૂમતો, થાયે સાકાર
થાયે સાકાર, થાયે સાકાર

ચાચરના ચોકે હાલ્યા, દીવડાઓ જ્યોતે ઝગ્યાં
ચાચરના ચોકે હાલ્યા, દીવડાઓ જ્યોતે ઝગ્યાં
મનડાનાં હાર હાલ્યાં રે
માડી તારા આવવાનાં એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

મા તું તેજનો અંબાર, મા તું ગુણનો ભંડાર
મા તું દર્શન દેશે તો થાશે આનંદ અપાર
ભવો ભવનો આધાર, દયા દાખવી દાતાર
કૃપા કરજે અમ રંક પર થોડી લગાર
થોડી લગાર, થોડી લગાર

સૂરજના તેજ તપ્યાં, ચંદ્રકિરણ હૈયે વસ્યાં
સૂરજના તેજ તપ્યાં, ચંદ્રકિરણ હૈયે વસ્યાં
તારલિયા ટમ ટમ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

તારો ડુંગરે આવાસ, બાણે બાણે તારો વાસ
તારા મંદિરિયે જોગણિયું રમે રૂડા રાસ
કરજે દૈત્યોનો નાશ, કરજે સૌને સહાય
માડી હું છું તારો દાસ, તારા ગુણલા હું ગાત
ગુણલા હું ગાત, ગુણલા હું ગાત

માડી તારા નામ ગણા, પરચાં તારા અનેક ગણા
માડી તારા નામ ગણા, પરચાં તારા અનેક ગણા
દર્શનથી પાવન થયાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

એક તારો આધાર, તારો દિવ્ય અવતાર
સહુ માનવ તણા માડી ભવ તું સુધાર
તારા ગુણલાં અપાર, તું છો સૌની તારણહાર
કરીશ સૌનું કલ્યાણ થાશે સૌનો બેડો પાર
સૌનો બેડો પાર, સૌનો બેડો પાર

માડી તને અરજી કરું, ફુલડાં તારા ચરણે ધરું
માડી તને અરજી કરું, ફુલડાં તારા ચરણે ધરું
નમી નમી પાય પડું રે
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં

માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં.

English version

Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Jova lok tode vadya re
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya

Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Jova lok tode vadya re
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya

Maadi tu jo padhar saji sode shangar
Aavi mare tu dwar karje pavan pagthar
Ae aevo dipe darbar tej rangni rashdhar
Garbo god god ghumto thaye sakar
Thaye sakar, thaye sakar

Chacharna choke halya divadao jyot zagya
Chacharna choke halya divadao jyot zagya
Mandana har halya re
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya

Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Jova loko tode vadya re
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya

Maa tu tejno anbar ma tu gunno bhandar
Maa tu darshan deshe to thashe aanand apar
Bhavo bhavno aadhar daya dakhavi datar
Krupa karje ama rank par thodi lagar
Thodi lagar, thodi lagar

Sooraj na tej tapya chandrakiran haiye vasya
Sooraj na tej tapya chandrakiran haiye vasya
Tarliya tam tamya re
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya

Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Jova loko tode vadya re
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya

Tara dungare aavas bane bane taro vas
Tara mandiriye jogniyu rame ruda ras
Karje daityono nash karje saune sahay
Madi hu chhu taro das tara gunla hu gaat
Gunla hu gaat, gunla hu gaat

Maadi tara nam gana parcha tara anek gana
Maadi tara nam gana parcha tara anek gana
Darshnthi pavan thaya re
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya

Aek taro aadhar taro divy avtaar
Sahu manav tana madi bhav tu sudhar
Tara gunla apar tu chho sauni taranhar
Karish saunu kalyan thashe sauno bedo paar
Sauno bedo paar, sauno bedo paar

Maadi tane araji karu fulda tara charne dharu
Maadi tane araji karu fulda tara charne dharu
Nami nani pay padu re
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya

Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya
Jova loko tode vadya re
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya

Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya
Maadi tara aavvana aendhana thaya.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *