Monday, 23 December, 2024

KUNJAL NA MAR CHHORA KUNJAL NA MAR LYRICS | Shital Thakor | Rasiyo Rupalo

157 Views
Share :
KUNJAL NA MAR CHHORA KUNJAL NA MAR LYRICS | Shital Thakor | Rasiyo Rupalo

KUNJAL NA MAR CHHORA KUNJAL NA MAR LYRICS | Shital Thakor | Rasiyo Rupalo

157 Views

કુંજલ ના માર છોરા કુંજલ ના માર
કુંજલ ના માર મુવા કુંજલ ના માર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર

કુંજલ ના માર મુવા કુંજલ ના માર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર

હારલા ઘડાય મને હારલા ઘડાય
હારલા ઘડાય મને હારલા ઘડાય
હારલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય

હારલા ઘડાય મને હારલા ઘડાય
હારલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય

હારલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય
હારલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય

હે કડલા ઘડાય મને કડલા ઘડાય

કડલા ઘડાય મને કડલા ઘડાય
કડલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય

કડલા ઘડાય મને કડલા ઘડાય
કડલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય

કુંજલ ના માર છોરા કુંજલ ના માર
કુંજલ ના માર વ્હાલા કુંજલ ના માર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર

કુંજલ ના માર મુવા કુંજલ ના માર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર.

English version

Kunjal na mar chhora kunjal na mar
Kunjal na mar muva kunjal na mar
Ere kunjal bethi dariya ne paar

Kunjal na mar muva kunjal na mar
Ere kunjal bethi dariya ne paar

Harla ghaday mane harla ghaday
Harla ghaday mane harla ghaday
Harla na hoy to mare piyar vaday

Harla ghaday mane harla ghaday
Harla na hoy to mare piyar vaday

Harla na hoy to mare piyar vaday
Harla na hoy to mare piyar vaday

He kadla ghaday mane kadla ghaday
Kadla ghaday mane kadla ghaday
Kadla na hoy to mare piyar vaday

Kadla ghaday mane kadla ghaday
Kadla na hoy to mare piyar vaday

Kunjal na mar chora kunjal na mar
Kunjal na mar vhala kunjal na mar
Ere kunjal bethi dariya ne paar

Kunjal na mar muva kunjal na mar
Ere kunjal bethi dariya ne paar
Ere kunjal bethi dariya ne paar.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *