Thursday, 5 December, 2024

Lagan Nu Tanu Ek Din Avse Lyrics ગુજરાતી માં | Master Rana | Aavo Mara Ram

296 Views
Share :
Lagan Nu Tanu Ek Din Avse Lyrics ગુજરાતી માં | Master Rana | Aavo Mara Ram

Lagan Nu Tanu Ek Din Avse Lyrics ગુજરાતી માં | Master Rana | Aavo Mara Ram

296 Views

લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
જાન તારી જબરી જોડાવશે રે…
કાયા તો તારી ત્યારે થરથર ધ્રુજશે
કાયા તો તારી ત્યારે થરથર ધ્રુજશે
અન્નપાણીડાં નહીં ભાવશે રે…

લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
જાન તારી જબરી જોડાવશે રે…

સગા રે વાલા તારી પાહે નહિ આવે
સગા રે વાલા તારી પાહે નહિ આવે
તારા મુવા માટે ની બાધા રાખશે રે…
સ્વાર્થનો પ્રેમ સહુ ઉપલો બતાવશે
સ્વાર્થનો પ્રેમ સહુ ઉપલો બતાવશે
રોદણા રડીને દેખાડશે રે…
અંત વેળાંએ તને પસ્તાવો થાશે
અંત વેળાંએ તને પસ્તાવો થાશે
જીવનની નાવ તારી ડૂબશે રે…

લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
જાન તારી જબરી જોડાવશે રે…

ઉપર જાવાની તારી તૈયારી થાશે
ઉપર જાવાની તારી તૈયારી થાશે
પછી પ્રાણ પંખેરુ તારું ઊડશે રે…
અંગનાં ધરેણાં તારા ઉતારી લેશે
અંગનાં ધરેણાં તારા ઉતારી લેશે
ધરતીની ઉપર પોઢાવશે રે…
ચાર શ્રીફળ તારી પાલખીએ બાંધશે
ચાર શ્રીફળ તારી પાલખીએ બાંધશે
ફૂલની પછેડી ઓઢાડશે રે…

લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
જાન તારી જબરી જોડાવશે રે…

જાન જોડાતા તારા સગાંને વ્હાલાં
જાન જોડાતા તારા સગાંને વ્હાલાં
નાહકનાં નિસાસાં નાખશે રે…
જાપા સુધી રે તને વળાવી આવશે
જાપા સુધી રે તને વળાવી આવશે
અમંગલ મંગળીયાં વર્તાશે રે…
ચાર વિહામે તારો વરઘોડો કરશે
ચાર વિહામે તારો વરઘોડો કરશે
સ્મશાને ચિતા સળગાવશે રે…

લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
જાન તારી જબરી જોડાવશે રે…

અગ્નિનો દાહ તારા દીકરાઓ દેશે
અગ્નિનો દાહ તારા દીકરાઓ દેશે
સ્નાન કરીને ઘેર આવશે રે…
બાર રે દહાડે તારી ક્રિયાઓ કરશે
બાર રે દહાડે તારી ક્રિયાઓ કરશે
મીઠાઈ ભોજન મંગાવશે રે…
વરસ થાતાં તારી વરસી એ વાળશે
વરસ થાતાં તારી વરસી એ વાળશે
પછી તું યાદ નહીં આવશે રે…

લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
જાન તારી જબરી જોડાવશે રે…

જમનાં દરબારે તારું જોર નહીં ચાલે
જમનાં દરબારે તારું જોર નહીં ચાલે
પલ પલનાં લેખાં ત્યાં તો માંગશે રે…
જીન્દગી રે તે તો તારી એળે ગુમાવી
જીન્દગી રે તે તો તારી એળે ગુમાવી
અફસોસ એનો તને લાગશે રે…
સાચાં સતગુરુનું શરણું જે શોભશે
સાચાં સતગુરુનું શરણું જે શોભશે
તાર ત્રિકમ માની આવશે રે…
માધવ નામમાં મસ્ત બનીને
માધવ નામમાં મસ્ત બનીને
જનમ મરણ ફેરા તાડશે રે…

લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
લગનનું ટાણું એક દી’ આવશે જીવરાજા
જાન તારી જબરી જોડાવશે રે…
કાયા તો તારી ત્યારે થરથર ધ્રુજશે
કાયા તો તારી ત્યારે થરથર ધ્રુજશે
અન્નપાણીડાં નહીં ભાવશે રે…
અન્નપાણીડાં નહીં ભાવશે રે…
અન્નપાણીડાં નહીં ભાવશે રે…

English version

Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Jan tari jabari jodavse re…
Kaya to tari tyare tharthar dhrujase
Kaya to tari tyare tharthar dhrujase
Ann panida naahi bhavse re…

Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Jan tari jabari jodavse re…

Saga re hala tari pahe nahi aave
Saga re vala tari pahe nahi aave
Tara muva mate ni badha rakhse re…
Swarth no prem sahu upalo batavse
Swarth no prem sahu upalo batavse
Rodana radi ne dekhadse re…
Ant veda ae tane pastavo thase
Ant veda ae tane pastavo thase
Jivan ni nav tari dubse re…

Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Jan tari jabari jodavse re…

Upar javani tari taiyari thase
Upar javani tari taiyari thase
Pachhi pran pakheru taru udse re…
Ang na dharena tara utari lese
Ang na dharena tara utari lese
Dharati ni upar podhavse re…
Char srifad tari palkhi re bandhase
Char srifad tari palkhi re bandhase
Ful ni pacchedi odhadse re…

Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Jan tari jabari jodavse re…

Jan jodata tara saga ne vhala
Jan jodata tara saga ne vhala
Nahak na nisasa nakhase re…
Japa sudhi re tane vadavi aavse
Japa sudhi re tane vadavi aavse
Amangal mangadiya vartavse re…
Char vihame taro varghodo karse
Char vihame taro varghodo karse
Shmsane chita sadgavse re…

Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Jan tari jabari jadavse re…

Agni no dah tara dikarao dese
Agni no dah tara dikarao dese
Snaan kari ne gher aavse re…
Bar re dahade tari kriyao kaarse
Bar re dahade tari kriyao kaarse
Mithai bhojan mangavse re…
Varas thata tari varsi re vadse
Varas thata tari varsi re vadse
Pachhi tu yaad nahi aavase re…

Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Jan tari jabari jodavse re…

Jam na darbare taru jor nahi chale
Jam na darbare taru jor nahi chale
Pal pal na lekha tya to mangse re…
Jindaji re te to tari aede gumavi
Jindaji re te to tari aede gumavi
Afsos aeno tane lagse re…
Sacha satguru nu sharanu je sobhase
Sacha satguru nu sharanu je sobhase
Tar trikam mani aavase re…
Madhav nam ma mast bani ne
Madhav nam ma mast bani ne
Janam maran fera tadse re…

Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Lagan nu tanu ek di avse jiv raja
Jan tari jabari jodavse re…
Kaya to tari tyare tharthar dhrujase
Kaya to tari tyare tharthar dhrujase
Ann panida naahi bhavse re…
Ann panida naahi bhavse re…
Ann panida naahi bhavse re.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *