Sunday, 22 December, 2024

Lila Pila Tara Neja Farke Lyrics | Poonam Gondaliya | Studio Jay Somnath Official Channel

225 Views
Share :
Lila Pila Tara Neja Farke Lyrics  | Poonam Gondaliya | Studio Jay Somnath Official Channel

Lila Pila Tara Neja Farke Lyrics | Poonam Gondaliya | Studio Jay Somnath Official Channel

225 Views

હે લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે પીરજી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે

હો લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે ધણી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલે નેજે પાટે પધારો મારા રણુંજાના રામદેવ
લીલે નેજે પાટે પધારો મારા રણુંજાના રામદેવ

લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે પીરજી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે

દુઃખીયા આવે તારા દ્રારે પીરજી
દુઃખીયા દ્રારે આવતા

હે દુઃખીયા આવે તારા દ્રારે પીરજી
દુઃખીયા દ્રારે આવતા
દુઃખીયા ને સુખ આપે મારા રણુંજાના રામદેવ
દુઃખીયા ને સુખ આપે મારા રણુંજાના રામદેવ

લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે

ઓ કોઢિયા આવે તારા દ્રારે પીરજી
કોઢિયા દ્રારે આવતા

કોઢિયા આવે તારા દ્રારે પીરજી
કોઢિયા દ્રારે આવતા
કોઢિયાને કાયા આપે મારા રણુંજાના રામદેવ
કોઢિયાને કાયા આપે મારા રણુંજાના રામદેવ

લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે પીરજી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે

હે બાર બીજના ધણી ને સમરું
બાર બીજના ધણી ને સમરું

હો બાર બીજના ધણી ને સમરું
બાર બીજના ધણી ને સમરું
સમરે વેલા આવે મારા રણુંજાના રામદેવ
સમરે વેલા આવે મારા રણુંજાના રામદેવ

લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે પીરજી
લીલા પીળા તારા નેજા ફરકે
લીલે નેજે પાટે પધારે મારા રણુંજાના રામદેવ
લીલે નેજે પાટે પધારે મારા રણુંજાના રામદેવ
લીલે નેજે પાટે પધારે મારા રણુંજાના રામદેવ
લીલે નેજે પાટે પધારે મારા રણુંજાના રામદેવ.

English version

He lila pida tara neja farke pirji
Lila pida tara neja farke

Ho lila pida tara neja farke dhani
Lila pida tara neja farke
Lile neje pate padharo mara ranujana ramdev
Lile neje pate padharo mara ranujana ramdev

Lila pida tara neja farke
Lila pida tara neja farke
Lila pida tara neja farke pirji
Lila pida tara neja farke

Dukhiya aave tara drare pirji
Dukhiya drare aavta

He dukhiya aave tara drare pirji
Dukhiya drare aavta
Dukhiya ne sukh aape mara ranujana ramdev
Dukhiya ne sukh aape mara ranujana ramdev

Lila pida tara neja farke
Lila pida tara neja farke
Lila pida tara neja farke
Lila pida tara neja farke

O kodhiya aave tara drare pirji
Kodhiya drare aavta

Ho kodhiya aave tara drare pirji
Kodhiya drare aavta
Kodhiyane kaya aape mara ranujana ramdev
Kodhiyane kaya aape mara ranujana ramdev

Lila pida tara neja farke
Lila pida tara neja farke
Lila pida tara neja farke pirji
Lila pida tara neja farke

He bar bijna dhani ne samru
Bar bijna dhani ne samru

Ho bar bijna dhani ne samru
Bar bijna dhani ne samru
Samre vela aave re mara ranujana ramdev
Samre vela aave re mara ranujana ramdev

Lila pida tara neja farke
Lila pida tara neja farke
Lila pida tara neja farke pirji
Lila pida tara neja farke
Lile neje pate padhare mara ranujana ramdev
Lile neje pate padhare mara ranujana ramdev
Lile neje pate padhare mara ranujana ramdev
Lile neje pate padhare mara ranujana ramdev.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *