Sunday, 22 December, 2024

Ma Taro Garbo Zakamzol Lyrics | Hemant Chauhan | Kumkum Pagle

313 Views
Share :
Ma Taro Garbo Zakamzol Lyrics | Hemant Chauhan | Kumkum Pagle

Ma Taro Garbo Zakamzol Lyrics | Hemant Chauhan | Kumkum Pagle

313 Views

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

હે માંડી ગરબે ઘૂમે સજી સોળ શણગાર
હે માડી હે માડી
હે માંડી ગરબે ઘૂમે સજી સોળ શણગાર
માંડી તારા પગલાંથી પાવન પગથાર
માં તારે ગરબે ફૂલ નો હિંડોળ મોંઘો અણમોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારે ગરબે ફૂલ નો હિંડોળ મોંઘો અણમોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

હે ખમ્મા ખમ્મામાં તારો જયજયકાર
હે ખમ્મા હે ખમ્મા
હે ખમ્મા ખમ્મામાં તારો જયજયકાર
માડી તારા ચરણોમાં ઝાંઝર ઝણકાર
માં તારી સૈય્યર કરે રે કિલોલ બોલે મીઠા બોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી સૈય્યર કરે રે કિલોલ બોલે મીઠા બોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

હે ધીમા ધીમા વાગે રે ઢોલ ધબકાર
હે ધીમા ધીમા
હે ધીમા ધીમા વાગે રે ઢોલ ધબકાર
માંડી તારા ગરબામાં દીવડાની હાર
માં તને રમતા ના આવે કોઈ તોલ વાગે એવા ઢોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તને રમતા ના આવે કોઈ તોલ વાગે એવા ઢોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ.

English version

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol

Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol
Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol

He madi garbe ghume saji sol shangar
He madi he madi
He madi garbe ghume saji sol shangar
Madi tara paglathi pavan pagthar
Ma tare garbe phool no hindol mongho anmol
Pavagadhni polma re lol
Ma tare garbe phool no hindol mongho anmol
Pavagadhni polma re lol

Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol
Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol

He khamma khamma taro jayjaykar
He khamma he khamma
He khamma khamma taro jayjaykar
Madi tara charnoma zazar zankar
Maa tari saiyar kare re kilol bole mitha bol
Pavagadhni polma re lol
Maa tari saiyar kare re kilol bole mitha bol
Pavagadhni polma re lol

Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol
Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol

He dhima dhima vage re dhol dhabkar
He dhima dhima
He dhima dhima vage re dhol dhabkar
Maadi tara garbama divadani har
Maa tane ramta na aave koi tol vage aeva dhol
Pavagadhni polma re lol
Maa tane ramta na aave koi tol vage aeva dhol
Pavagadhni polma re lol

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Pavagadhni polma re lol
Pavagadhni polma re lol
Pavagadhni polma re lol
Pavagadhni polma re lol.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *