Sunday, 22 December, 2024

Maa Ni Monta Lyrics | Vanita Shah | Maa Recording Studio

163 Views
Share :
Maa Ni Monta Lyrics | Vanita Shah | Maa Recording Studio

Maa Ni Monta Lyrics | Vanita Shah | Maa Recording Studio

163 Views

તારા રવિવાર ભરવા હું આવું મારી માતા
તારા રવિવાર ભરવા હું આવું મારી માતા
તારા મંગળવાર ભરવા હું આવું મારી માતા
હો માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે
માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે
હો તારા દર્શન કરવા હું આવું મારી માતા
હો તારી મોનતાઓ કરવા હું આવું મારી માતા

હો સવાર ઉઠીને ફોટો તારો જોવું છું
પેલા તારું નામ લઇ બીજા કામ કરું છું
હો સુખમાં ને દુઃખમાં યાદ તને કરું છું
ઉઠતા ને બેહ્તા જાપ તારા જપું છું
ઉઠતા ને બેહ્તા જાપ તારા જપું છું

હો તારી પૂનમ ભરવા હું આવું મારી માતા
હો માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે
માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે
હો તારા રવિવાર ભરવા હું આવું મારી માતા
તારા મંગળવાર ભરવા હું આવું મારી માતા

હો પગપાળા ચાલીને ધામ તારા આવું છું
લાલ લાલ ચુંદડીને લાલ ધજા લાવું છું
હો ડગલે ને પગલે નમન કરું છું
માં ને બાપ માડી તને મારા માનું છું
માં ને બાપ માડી તને મારા માનું છું

હો તારી આથમ ભરવા હું આવું મારી માતા
હો માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે
માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે
હો તારા રવિવાર ભરવા હું આવું મારી માતા
તારા મંગળવાર ભરવા હું આવું મારી માતા

હો શ્રીફળ વધેર્યું છે સુખડી ધરાવી છે
ચોખા ને લાપસીનાં નિવેદ ધરાવ્યા છે
હો તું રખવાળી છે શાની મને બીક છે
વડીયારી રાજ તારા ગુણલા રે ગાય છે
વડીયારી રાજ તારા ગુણલા રે ગાય છે

હો તારા દીવાને કરવા હું આવું મારી માતા
તને ચોખલિયે વધાવા હું આવું મારી માતા
માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે
માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે

હો તારા દર્શન કરવા હું આવું મારી માતા
તારા નિવેદ કરવા હું આવું મારી માતા
તારી મોનતા રે કરવા હું આવું મારી માતા
તારા પાયે રે પડવા હું આવું મારી માતા.

English version

Tara ravivar bharva hu aavu mari mata
Tara ravivar bharva hu aavu mari mata
Tara mangalvar bharva hu avu mari mata
Ho maneli me badha aaj puri te kari chhe
Maneli me badha aaj puri te kari chhe
Ho tara darshan karva hu aavu mari mata
Ho tari montao karva hu aavu mari mata

Ho savar uthine photo taro jovu chhu
Pela taru nam lai bija kam karu chhu
Ho sukhma ne dukhma yaad tane karu chhu
Uthata nae behta jap tara japu chhu
Uthata nae behta jap tara japu chhu

Ho tari poonam bharva hu aavu mari mata
Ho maneli me badha aaj puri te kari chhe
Maneli me badha aaj puri te kari chhe
Ho tara ravivar bharva hu aavu mari mata
Tara mangalvar bharva hu aavu mari mata

Ho pagpada chaline dham tara aavu chhu
Laal lal chundadine lal dhaja lavu chhu
Ho dagle ne pagle naman karu chhu
Maa ne baap madi tane mara manu chhu
Maa ne baap madi tane mara manu chhu

Ho tari aatham bharva hu aavu mari mata
Ho maneli me badha aaj puri te kari chhe
Maneli me badha aaj puri te kari chhe
Ho tara ravivar bharva hu aavu mari mata
Tara mangalvar bharva hu aavu mari mata

Ho shriad vadheyu chhe sukhadi dharavi chhe
Chokha ne lapsina nived dharavya chhe
Ho tu rakhvadi chhe shani mane bik chhe
Vadiyari raj tara gunla re gay chhe
Vadiyari raj tara gunla re gay chhe

Ho tara divane karva hu aavu mari mata
Tane chokhiye vadhava hu aavu mari mata
Maneli me badha aaj puri te kari chhe
Maneli me badha aaj puri te kari chhe

Ho tara darshan karva hu aavu mari mata
Tara nived karva hu aavu mari mata
Tari monta re karva hu aavu mari mata
Tara paye re padva hu aavu mari mata.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *