Sunday, 22 December, 2024

Maa Pawa Te Gadhthi Lyrics | Pamela Jain | Kumkum Pagle

290 Views
Share :
Maa Pawa Te Gadhthi Lyrics | Pamela Jain | Kumkum Pagle

Maa Pawa Te Gadhthi Lyrics | Pamela Jain | Kumkum Pagle

290 Views

માં… હે માં… હે માં… હે માં…
હે માં… હે માં…

માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પરવરિયાં ગુજરાત પાવાગઢવાળી રે
હે માં પરવરિયાં ગુજરાત પાવાગઢવાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે

માં શણગાર પેહર્યો શોભતો મહાકાળી રે
માં શણગાર પેહર્યો શોભતો મહાકાળી રે
માં ઓઢણી ઝાકમઝોળ પાવાગઢવાળી રે
હે માંની ઓઢણી ઝાકમઝોળ પાવાગઢવાળી રે

માં કાંબીને કડલાં શોભતાં મહાકાળી રે
માં કાંબીને કડલાં શોભતાં મહાકાળી રે
હે માં ઝાંઝરનો ઝણકાર પાવાગઢવાળી રે
માંના ઝાંઝરનો ઝણકાર પાવાગઢવાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે

માં બાંયે બાજુબંધ બેરખાં મહાકાળી રે
માં બાંયે બાજુબંધ બેરખાં મહાકાળી રે
મા દશે આંગળીએ વેઢ પાવાગઢવાળી રે
હે માને દશે આંગળીએ વેઢ પાવાગઢવાળી રે

માં ઝાલને ઝુમણા શોભતાં મહાકાળી રે
માં ઝાલને ઝુમણા શોભતાં મહાકાળી રે
હે માં કંઠે એકાવન હાર પાવાગઢવાળી રે
હે માને કંઠે એકાવન હાર પાવાગઢવાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે

માં નાકે નકવેસર શોભતું મહાકાળી રે
માં નાકે નકવેસર શોભતું મહાકાળી રે
માં ટિલડી તપે રે લલાટ પાવાગઢવાળી રે
હે માં ટિલડી તપે રે લલાટ પાવાગઢવાળી રે

માં સેંથો પૂર્યો સિંદુરનો મહાકાળી રે
માં સેંથો પૂર્યો સિંદુરનો મહાકાળી રે
માને ચોટલે વાસુકી નાગ પાવાગઢવાળી રે
હે માને ચોટલે વાસુકી નાગ પાવાગઢવાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે

માં શીરે તે ગરબો હેમનો મહાકાળી રે
માં શીરે તે ગરબો હેમનો મહાકાળી રે
માં રમવા નીસર્યા માત પાવાગઢવાળી રે
માં રમવા નીસર્યા માત પાવાગઢવાળી રે

માં આવ્યા સૂરમંદિરના ચોકમાં મહાકાળી રે
માં આવ્યા સૂરમંદિરના ચોકમાં મહાકાળી રે
હે માં રમવા નવનવ રાત પાવાગઢવાળી રે
હે માં રમવા નવનવ રાત પાવાગઢવાળી રે
મા પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
મા પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પરવરિયાં ગુજરાત પાવાગઢવાળી રે
માં પરવરિયાં ગુજરાત પાવાગઢવાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે
માં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યાં મહાકાળી રે.

English version

Maa… He maa… He maa… He maa…
He maa… He maa…

Maa pawaa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa parvatiya gujrat pavagadhvali re
He maa parvatiya gujrat pavagadhvali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re

Maa shangar peharyo shobhato mahakali re
Maa shangar peharyo shobhato mahakali re
Maa odhani zakamzol pavagadhvali re
He maa odhani zakamzol pavagadhvali re

Maa kambine kadla shobhata mahakali re
Maa kambine kadla shobhata mahakali re
He maa zanzarno zankar pavagadhvali re
Maa zanzarno zankar pavagadhvali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re

Maa baye bajubandh berkha mahakali re
Maa baye bajubandh berkha mahakali re
Maa dase angaliae vedh pavagadhvali re
He mane dase angaliae vedh pavagadhvali re

Maa zalne zumana shobhata mahakali re
Maa zalne zumana shobhata mahakali re
He maa kanthe aekavan har pavagadhvali re
He maa kanthe aekavan har pavagadhvali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re

Maa nake nakver shobhatu mahakali re
Maa nake nakver shobhatu mahakali re
Maa tiladi tape re lalat pavagadhvali re
He maa tiladi tape re lalat pavagadhvali re

Maa setho puryo sindurno mahakali re
Maa setho puryo sindurno mahakali re
Maane chotale vasuki nag pavagadhvali re
He maane chotale vasuki nag pavagadhvali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re

Maa shire te garbo hemno mahakali re
Maa shire te garbo hemno mahakali re
Maa ramva nisaryo maat pavagadhvali re
Maa ramva nisaryo maat pavagadhvali re

Maa avya soormandirna chokma mahakali re
Maa avya soormandirna chokma mahakali re
He maa ramva navnav rat pavagadhvali re
He maa ramva navnav rat pavagadhvali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa parvatiya gujrat pavagadhvali re
Maa parvatiya gujrat pavagadhvali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re
Maa pawa te gadhthi utarya mahakali re.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *