Sunday, 22 December, 2024

Maano Garbo Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Zee Music Gujarati

235 Views
Share :
Maano Garbo Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Zee Music Gujarati

Maano Garbo Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Zee Music Gujarati

235 Views

હો ગબ્બરના ડુંગરે જઈને તું બેઠી
હે ગબ્બરના ડુંગરે જઈને તું બેઠી
ગબ્બરના ડુંગરે માં જઈને તું બેઠી
આવ ને ઘડીક હેઠી રે માં
નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત
અરે નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત

એ અંબા બહુચર ને આવો મહાકાળી
અંબા બહુચર ને આવો મહાકાળી
રમવાને રંગતાળી રે માં
નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત
એ નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત
હે આવી નોરતાની રાત

એ હાજર થાજો રે મારી માતા હિંગળાજ
મોગલ સોનલ માં રમવા આવો આજ
એ મોમાઈ રવેચી આવો આશાપુરા માં
ખમકે ખોડલ આવો સાતે બેની સાથ

એ હાકલ કરતી ને ધરણી ધ્રુજાવતી
હાકલ કરતી માડી ધરણી ધ્રુજાવતી
આવો ને રુમ ઝૂમ રમતી રે માં
નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત
એ નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત
હે આવી નવલી નવરાત

હે ગરબો લઇને માથે આયા જોગમાયા
હરસધ્ધ ભવાની સાથે ચામુંડાને લાવ્યા
હો નવલાખ તારલાને ચાંદો પડે ઝાંખો
મળી સૌ દેવીઓને ચોક ભર આખો

એ માંડવીમાં દીવડા જગમગ થાતાં
માંડવીમાં દીવડા જગમગ થાતાં
મનુ રબારી ગુણ ગાતા રે માં
નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત
એ નોરતાની રાત આવી નોરતાની રાત
હે આવી નોરતાની રાત.

English version

Ho gabbarna dungre jaine tu bethi
He gabbarna dungre jaine tu bethi
Gabbarna dungre maa jaine tu bethi
Aav ne ghadik hethi re maa
Nortani rat aavi nortani raat
Are nortani rat aavi nortani raat

Ae amba bahuchar ne aavo mahakadi
Amba bahuchar ne aavo mahakadi
Ramvane rangtadi re maa
Nortani rat aavi nortani raat
Ae nortani rat aavi nortani raat
He aavi nortani raat

Ae hajar thajo re mari mata hingdaj
Mogal sonal maa ramva aavo aaj
Ae momai ravechi aavo ashapura maa
Khamare khodal aavo sate beni sath

Ae hakal karti ne dharni dhrujavati
Hakal karti madi dharni dhrujavati
Aavo ne rum zum ramti re maa
Nortani rat aavi nortani raat
Ae nortani rat aavi nortani raat
He aavi navli navrat

He garbo laine mathe aaya jogmaya
Harsaddh bhavani sathe chamundane lavya
Ho navlakh tarlane chando pade zankho
Madi sau devione chok bhar akho

Ae mandavima divada jagmag thata
Mandavima divada jagmag thata
Manu rabari gun gata re maa
Nortani rat aavi nortani raat
Ae nortani rat aavi nortani raat
He aavi nortani rat.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *