Sunday, 22 December, 2024

Mahadev Lyrics | Geeta Rabari | Studio Saraswati Official

207 Views
Share :
Mahadev Lyrics | Geeta Rabari | Studio Saraswati Official

Mahadev Lyrics | Geeta Rabari | Studio Saraswati Official

207 Views

ન પુછ મેરી પહેચાન
મૈં તો ભસ્મધારી હું
ભસ્મ સે હોતા હે જિનકા સિંગાર
મૈં ઉસ મહાકાલ કા પુજારી હું
અલખ

હે શ્રાવણ કેરો માસ આયો
એ ભૂતો જો સરદાર આયો
અરે શ્રાવણ કેરો માસ આયો
ભૂતો જો સરદાર આયો
નાચો ભાઈ નાચો
આજ તે ભોળો નાથ આયો

હે ડમરૂ પાયી નચા
અજીત મુજો નાથ આયો
દેવો નો મહાદેવ આયો
કૈલાશ મા તાંડવ મચાયો
અરે…. મંદિરો નાદ સુણાયો
નાચો ભાઈ નાચો
આજે ભોળો નાથ આયો
નાચો ભાઈ નાચો
દુઃખીયા નો આધાર આયો
એ… ગંગા ને મસ્તક માં લાયો
ચંદ્ર તે ભાલે સજાયો
અરે ગંગા ને મસ્તક માં લાયો
ભાલે તે ચંદ્ર સજાયો

હર હર હર હર હર હર હર હર હર
હર હર હર મહાદેવ આયો
અરે મુજો ભોલે નાથ આયો
અજીત દિના નાથ આયો
એ નાચો ભાઈ નાચો
શક્તિનોઆ શિવ આયો
અરે નાચો ભાઈ નાચો
ભુતડાઓને સંગે લાયો

બમ બમ બમ બમ બબમ બમ બબમ
બબમ બમ બબમ બબમ બમ બબમ
બબમ બમ બબમ બબમ બમ બબમ
બબમ બમ બબમ બબમ બમ બબ
બબમ બમ બબમ

રૂખડ બાવા તું હડવો હડવો હાલ જો
આ ઘરવાની માથે રૂખળીઓ જરૂમ્બીઓજી
અરે રૂખડ બાવા તું હડવો હડવો હાલ જો
આ ઘરવાની માથે રૂખળીઓ જરૂમ્બીઓજી
જેમ જરૂમ્બે મોરલી માથે નાગ જો
આમ ઘરવાની માથે રૂખળીઓ જરૂમ્બીઓજી
રૂખડ બાવા તું હડવો હડવો હાલ જો
આ ઘરવાની માથે રૂખળીઓ જરૂમ્બીઓજી
હે…અજીત મુજો નાથ આયો
એ નાચો ભાઈ નાચો
અજીત મુજો નાથ આયો
અલખ

હે… વિષ પી નીલકંઠ કહાયો
શેષનાગ ગલે લિપટાયો
વિષ પી નીલકંઠ કહાયો
શેષનાગ ગલે લિપટાયો
નાચો ભાઈ નાચો
આજે દીનાનાથ આયો

એ… પાર્વતી નો નાથ આયો
આ… ભૂરી જટારો જોગી આયો
શમશાન ભભૂત લાગે કે આયો
દેવ નો મહાદેવ આયો
એ નાચો ભાઈ નાચો
અજીત મુજો નાથ આયો

એ… શિવ શિવ શિવ શિવ શિવ શિવ શિવ શિવ
શિવ શિવ ભોળો નાથ આયો
અખંડ આનંદ નાદ સુણાયો
હે ભૂતડા ઓ નો જોગી આયો
એ મારો ભોળો નાથ આયો
હે ગાંજો રે પીનારો આયો
એ ભક્તો માં આનંદ છલકાયો

આજ નાચો ભાઈ નાચો
આજે મારો નાથ આયો

હે દૂખિયા નો આધાર આયો
આ ભૂતડા નો રે સરદાર આયો
કે નાચો ભાઈ નાચો
આજે મારો નાથ આયો

સોમનાથ મહાદેવ આયો
ત્રિમ્બકેશ્વર મહાદેવ આયો
મલ્લિકા અર્જુન આયો
નાગેશ્વર મહાદેવ આયો
રામેશ્વર મહાદેવ આયો
ઓમકારેશ્વર દેવ આયો
કેદારનાથ દેવ આયો
કાશીવિશ્વ નાથ આયો
મહાકાલેશ્વર દેવ આયો
વડવાળા વાળી નાથ આયો

હે નાચો ભાઈ નાચો
અજીત મુજો નાથ આયો
મુજો ભોલે નાથ આયો
અજીત મુજો નાથ આયો
મુજો ભોલે નાથ આયો
અજીત દીનાનાથ આયો

English version

Na puch meri pehechan
Mai to bhasmdhari hu
Bhasm se hota he jinka singar
Mai us mahakal ka pujari hu
Alak!

He shrawan karo maas aayo
Ae bhooto jo sardar aayo
Are shrawan karo maas aayo
Bhooto jo sardar aayo
Nacho bhai nacho
Aaj te bhodo nath aayo

He damroo payi nacha
Ajit mujo nath aayo
Devo no mahadev aayo
Kailash ma tandav machayo
Aare mandiro naad sunayo
Nacho bhai nacho
Aaje bhodo nath aayo
Nacho bhai nacho
Dukhiya no aadhar aayo
Ae ganga ne mastak ma layo
Chandra te bhale sajayo
Are ganaga ne mastak ma layo
Bhale te chandra sajayo

Har har har har har har har har har
Har har har mahadev aayo
Are mujo bhole nath aayo
Ajit dina nath aayo
Ae nacho bhai nacho
Shakti no a shiv aayo
Are nacho bhai nacho
Bhutadaone sange layo

Bum bum bum bum bubum bum bubum
Bubum bum bubum bubum bum bubum
Bubum bum bubum bubum bum bubum
Bubum bum bubum bubum bum bubum

Rukhad bava tu hadvo hadvo hal jo
A gharwani mathe rukhalio jarumbio ji
Are rukhad bava tu hadvo hadvo hal jo
A gharwani mathe rukhalio jarumbio ji
Jem jarumbe morli mathe naag jo
Aam gharwani mathe rukhalio jarumbio ji
Rukhad baba tu hadvo hadvo hal jo
Ha gharwani ma the kheru khalio janam diyo ji
He ajit mujo nath aayo
Ae nacho bhai nacho
Ajit mujo nath aayo
Alak!

He vish pee neelkanth kahayo
Seshnag gale liptayo
Vish pee neelkanth kahayo
Seshnag gale liptayo
Nacho bhai nacho
Aaje dinanath aayo

Ae parvati no nath aayo
Ae bhuri jataro jogi aayo
Shamshan bhabhut laga ke aayo
Devo no mahadev aayo

Ae nacho bhai nacho
Ajit mujo nath aayo

Ae shiv shiv shiv shiv shiv shiv shiv shiv
Shiv shiv bholo nath aayo
Akhand anand naad sunayo
He bhutada o no jogi aayo
Ae maaro bhodo nath aayo
He ganjo re peenaro aayo
Ae bhakto ma anand chalkayo

Aaj nacho bhai nacho
Aaje maro nath aayo

He dhukhiya no adhar aayo
Ae bhutada no re shardar aayo
Ke nacho bhai nacho
Aaje maro nath aayo

Somnath mahadev aayo
Trimbakeshwar mahadev aayo
Malika arjun aayo
Nageshwar mahadev aayo
Rameshwar mahadev aayo
Omkareshwar dev aayo
Kedharnath dev aayo
Kashivishva nath aayo
Mahakaleshwar dev aayo
Vadvada vadi nath aayo

He nacho bhai nacho
Ajiat mujo nath aayo
Mujo bhole nath aayo
Ajit mujo nath aayo
Mujo bhole nath aayo
Ajit dinanath aayo.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *