Monday, 23 December, 2024

Main Kanuda Tori Govalan Lyrics | Niranjan Pandya | Studio Sangeeta

175 Views
Share :
Main Kanuda Tori Govalan Lyrics | Niranjan Pandya | Studio Sangeeta

Main Kanuda Tori Govalan Lyrics | Niranjan Pandya | Studio Sangeeta

175 Views

મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ
મેં કાનુડા તોરી રે ગોવાલણ રે જી
તારી મોરલીએ લલચાણી રે
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ

એ હરખેં મેં તો ઈંઢોણી લીધી
અને ભરવા હાલી પાણી રે જી
હરખેં મેં તો ઈંઢોણી લીધી
અને ભરવા હાલી પાણી રે
ગાગર ભરોંસે એ ગોળી લીધી રે
ગાગર ભરોંસે ગોળી લીધી
અને આરાની છું અજાણી રે
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ
તારી મોરલીએ લલચાણી રે
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ

ગાય ભરોંસે મેં તો ગોધાને બાંધ્યો જી
અને દોહ્યાંની અજાણી રે જી
ગાય ભરોંસે એ મેં ગોધાને બાંધ્યો જી
અને દોહ્યાંની અજાણી રે
વાછરું ભરોંસે એ છોકરાંને બાંધ્યા રે જી
વાછરું ભરોંસે એ છોકરાંને બાંધ્યા
એ એને બાંધ્યા છે બહુ તાણી રે
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ
મોરલીએ લલચાણી રે
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ

રવાઈ ભરોંસે એ મેં ઘોસરું લીધું
અને વલોવ્યાની હું અજાણી જી
રવાઈ ભરોંસે એ મેં ઘોસરું લીધું
વલોવ્યાની અજાણી રે
નેતરાં ભરોંસે સાડી લીધી કાનુડા
નેતરાં ભરોંસે સાડી લીધી
એ દૂધમાં રેડયાં પાણી રે
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ
મેં ગોવાલણ તોરી રે કાનુડા
તારી મોરલીએ લલચાણી રે
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ

ઘેલી ઘેલી મને સૌ કોઈ કહે છે જી
ઘેલી રંગમાં રેલી રે જી
ઘેલી ઘેલી મને સૌ કોઈ કહે છે જી
ઘેલી રંગમાં રેલી રે જી
ભલે મળ્યા મેતા નરસિંહના સ્વામી
પૂરણ પ્રીત બંધાણી રે
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ
મોરલીએ લલચાણી રે
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ
મેં કાનુડા તોરી ગોવાલણ.

English version

Main kanuda tori govalan
Main kanuda tori re govalan re ji
Tari moraliae lalchani re
Main kanuda tori govalan

Ae harkhe main to idhoni lidhi
Ane bharva hali pani re ji
Harkhe main to idhoni lidhi
Ane bharva hali pani re
Gagar barose ae godi lidhi re
Gagar barose godi lidhi
Ane aarani chhu ajani re
Main kanuda tori govalan
Tari morliae lalchani re
Main kanuda tori govalan

Gay bharose main to godhane bandhyo ji
Ane dohyani ajani re ji
Gay bharose ae main godhane bandhyo ji
Ane dohyani ajani re
Vachharu bharose ae chhokrane bandha re ji
Vachharu bharose ae chhokrane bandha
Ae aene bandhya chhe bahu tani re
Main kanuda tori govalan
Main kanuda tori govalan
Moraliae lalchani re
Main kanuda tori govalan

Ravai bharose ae main ghosaru lidhyu
Ane valovyani hu ajani ji
Ravai bharose ae main ghosaru lidhyu
Valovyani ajani ji
Netara bharose sadi lidhi kanuda
Netara bharose sadi lidhi
Ae dudhma redya pani re
Main kanuda tori govalan
Mai govalan tori re kanuda
Tari morliae lalchani re
Main kanuda tori govalan

Gheli gheli mane sau koi kahe chhe ji
Gheli rangma reli re ji
Gheli gheli mane sau koi kahe chhe ji
Gheli rangma reli re ji
Bhale madya narsinhna swami
Puran prit bandhani re
Main kanuda tori govalan
Morliae lalchani re
Main kanuda tori govalan
Main kanuda tori govalan
Main kanuda tori govalan.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *