Wednesday, 8 January, 2025

Mata Mata Re Lyrics | Vanita Patel | Soorpancham Beats

141 Views
Share :
Mata Mata Re Lyrics | Vanita Patel | Soorpancham Beats

Mata Mata Re Lyrics | Vanita Patel | Soorpancham Beats

141 Views

માતા માતા રે અમારી હોમું જો
હવા માં ઉડનારાને ધરતી બતાવજો
લોકો એવું બોલે કે દેવ માં માંથી મોનતા
વેણ વધાવા ને નથી રે જોણતો
માતા માતા રે અમારી હોમું જો
હવામ ઉડનારા ને ધરતી બતાવજો

કુળદેવી હોય છે હઉ ના ઘેર
તમે દેવ ની હારે નો બોધો વેર
દેવ ના દિવા ને નો પડે ફેર
પણ તમારી લૂંટાઈ જાહે લેર
ભણ્યા છે પણ ગણ્યા નથી
ભક્તિ ના મારગ માં વર્યા નથી
માતા માતા રે અમારી હોમું જો
પવનમ ફરનારા ને હેઠા ઉતાળજો

ખોટી હોશિયારી કોઈ શું બતાવે
દવા ની હારે દુઆ કામ આવે
પેઢીઓના પાપ-પૂણ્ણ આડા આવે
માતા વિના કોણ મારગ બતાવે
માયા મૂડી બધી ખોટી વાતો
મર્યા પછી ભેળું આવે ભક્તિ નું ભાથું
માતા માતા રે અમારી હોમું જો
હવામ ઊડનારા ને ધરતી બતાવજો
રાજન-ધવલ ને વનિતા તારા ગુણ ગાય
માતા માતા રે અમારી હોમું જો

English version

Mata mata re amari homu jo
Hava maa udnara ne dharti batavjo
Loko aevu bole ke dev maa nathi monta
Ven vadhavaa ne nathi re jonta
Mata mata re amari homu jo
Hava ma udnaraa ne dharti batavjo

Kuldevi hoy chhe hau na gher
Tame dev ni hare no bodho ver
Dev na diva ne no pade fer
Pan tamari lutai jaahe ler
Bhanya chhe pan ganya nathi
Bhakti na marag maa varya nathi
Mata mata re amari homu jo
Pavan ma farnara ne hetha utadjo

Khoti hosiyari koi su batave
Dava ni hare duaa kaam aave
Pedhiona paap pun aada aave
Mata vina kon marag batave
Maya mudi badhi khoti vaato
Marya pachi bhedu aave bhakti nu bhathu
Mata mata re amari homu jo
Havama udnara ne dharti batavjo
Rajan-dhaval ne vanita tara gun gaay
Mata mata re amari homu jo

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *