Thursday, 19 September, 2024

Meera Ne Madhavno Raas Lyrics | Aditya Gadhvi, Jahnvi Shrimankar

156 Views
Share :
Meera Ne Madhavno Raas Lyrics  | Aditya Gadhvi, Jahnvi Shrimankar

Meera Ne Madhavno Raas Lyrics | Aditya Gadhvi, Jahnvi Shrimankar

156 Views

હે રાણી રાધાને થાય અદેખાઈ રે જોવી આજ
મીરાને કાનુડાનો રાસ
હે ઓલી મોરલી એ સુર ભૂલી જાઈ ઈતો જોવી આજ
મીરાને કાનુડાનો રાસ

આતો સરયૂ ને સાગરનો રાસ
આતો ચાતક ને ચાંદાનો રાસ

હે રાણી રાધાને થાય અદેખાઈ રે જોવી આજ
મીરાને કાનુડાનો રાસ, મીરાને કાનુડાનો રાસ
ઓલી મોરલી એ સુર ભૂલી જાઈ ઈતો જોવી આજ
મીરાને કાનુડાનો રાસ

અનહદ પ્રીત છે શ્યામળાના ગીત છે
પ્રેમીને પ્રીતમનો રાસ
હો અચરજ થાય છે મન હરખાય છે
મીરા ને માધવનો રાસ

હે ચોકમાં રમવાના ગિરધર નાગર
નવલા નોરતા મઇ
હે રાધા રે આવી છે રુમઝુમ કરતી
આંખોમાં ઓરતા લઇ

હે રાણી રાધાને થાય અદેખાઈ રે જોવી આજ
મીરાને કાનુડાનો રાસ, મીરાને કાનુડાનો રાસ
ઓલી મોરલી એ સુર ભૂલી જાઈ ઈતો જોવી આજ
મીરાને કાનુડાનો રાસ, મીરાને કાનુડાનો રાસ

આતો સરયૂ ને સાગરનો રાસ
આતો ચાતક ને ચાંદાનો રાસ

એ શ્યામળાની માયા
એ શ્યામળાની માયા એનો રાગ લાગી જાય
પછી લોક પોક ફોક રે થયા
બાબરી આ મીરા એની પ્રીત એની રીત
એના ગીત મીત શ્યામ રે થયા
હે જી રે એના શાન ભાન શ્યામ રે થયા
હે જી રે એના રૂપ આજ શ્યામ રે થયા

જોઈ હવે મલકાયા મલકાયા રાધા રાણી
એની કે મીરાની બસ થાયે પ્રેમ ઉજાણી
કાનાની પ્રેમ ઉજાણી નટવરની પ્રેમ ઉજાણી
રાસ મહી જોડાયા હરખાયા રાધા રાણી

હરિ લોક લાજ ને કામ કાજ ને છોડી આજ
એ છેડે આજ ગિરધર ના રાગ ને ખેલવા આજ
રાધે રાધે
લોક લાજ ને કામ કાજ ને છોડી આજ
એ છેડે આજ ગિરધર ના રાગ ને ખેલવા આજ
રાધે રાધે રાધે રાધે

શ્યામળાની માયા એનો રાગ લાગી જાય
પછી લોક પોક ફોક રે થયા
બાબરી આ મીરા એની પ્રીત એની રીત
એના ગીત મીત શ્યામ રે થયા
હે જી રે એના શાન ભાન શ્યામ રે થયા
હે જી રે એના રૂપ આજ શ્યામ રે થયા
હે જી રે એના શાન ભાન શ્યામ રે થયા
હે જી રે એના રૂપ આજ શ્યામ રે થયા.

English version

He rani radha ne thay adekhai re jovi aaj
Mirane kanudano ras
He aoli morali ae sur bhuli jai ito jovi aaj
Mira ne kanuda no raas

Aato saryu ne sagarno raas
Aato chatak ne chandano raas

He rani radhane thay adekhai re jovi aaj
Mirane kanudano ras, mirane kanudano raas
Aoli morali ae sur bhuli jai ito jovi aaj
Mirane kanudano raas

Anhad prit chhe shyamdana geet chhe
Premi ne pritamno raas
Ho acharaj thay chhe man harkhay chhe
Mira ne madhavno raas

He chokma ramvana girdhar nagar
Navla norta mai
He radha re avi chhe rumzum karti
Ankhoma orata lai

He rani radhane thay adekhai re jovi aaj
Mirane kanudano ras, mirane kanudano raas
Aoli morali ae sur bhuli jai ito jovi aaj
Mirane kanuda no ras, mirane kanuda no raas

Aato saryu ne sagarno raas
Aato chatak ne chandano raas

Ae shyamdani maya
Shyamdani maya aeno rag lagi jay
Pachi lok pok fok re thaya
Babari aa mira aeni prit anei rit
Aena geet mit shyam re thaya
He ji re aena shan bhan shyam re thaya
He ji re aena rup aaj shyam aaj thaya

Joi have malkaya malkaya radha rani
Aeni ke mirani bas thaye prem ujani
Kanani prem ujani natvarni prem ujani
Raas mahi jodaya harkhaya radha rani

Hari lok laaj ne kam kaaj ne chhodi aaj
Ae chhede aaj girdhar na rag ne khelva aaj
Radhe radhe
Lok laaj ne kam kaaj ne chhodi aaj
Ae chhede aaj girdhar na rag ne khelva aaj
Radhe radhe radhe radhe

Shyamdani maya aeno rag lagi jay
Pachi lok pok fok re thaya
Babari aa mira aeni prit anei rit
Aena geet mit shyam re thaya
He ji re aena shan bhan shyam re thaya
He ji re aena rup aaj shyam aaj thaya
He ji re aena shan bhan shyam re thaya
He ji re aena rup aaj shyam aaj thaya.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *