Monday, 23 December, 2024

MEGH VARSE LYRICS | KISHAN RAVAL

132 Views
Share :
MEGH VARSE LYRICS | KISHAN RAVAL

MEGH VARSE LYRICS | KISHAN RAVAL

132 Views

હો મેઘ વરસે છે આજ ઝરમર ઝરમર
હો હો હો મેઘ વરસે છે આજ ઝરમર ઝરમર
ઝબૂકી વિજલડી ને લાગે એનો ડર
કેમ કરી જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેઘ મળવા

હો પ્રીત માં મારે એની ભીંજાવું આજ
બોલે મીઠા મોર મને આવે એની યાદ
કેમ કરી જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેઘ મળવા
હો કેમ કરી જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેઘ મળવા

હો એની અને મારી આતો પેલી મુલાકાત છે
થોભી જાઓ મેહુલિયા દિલ ની આ વાત છે
હો એની અને મારી આતો પેલી મુલાકાત છે
થોભી જાઓ મેહુલિયા દિલ ની આ વાત છે
દિલ ની આ વાત છે

હો ખમૈયા કરી જાને મેહુલિયા આજ
હો હો હો ખમૈયા કરી જાને મેહુલિયા આજ
હવે તો રહી જાને બાપલીયા આજ
કેમ કરી જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેઘ મળવા
હો કેમ કરી જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેઘ મળવા

હો હસરત હતી ઘણી એને મળવાની
બસ કરો મેઘરાજા બહુ થયું પાણી
હો હસરત હતી ઘણી એને મળવાની
બસ કરો મેઘરાજા બહુ થયું પાણી
બહુ થયું પાણી

હો વીજ ચમકે ને ધ્રૂજે ધરતી આકાશ
હો હો હો વીજ ચમકે ને ધ્રૂજે ધરતી આકાશ
મેઘ વરસે ને હારે વરસે મારી આંખ
જાવું તો પડશે મેઘ મળવા
હો હો કેમ કરી જાવું એને મળવા
હો કેમ કરી જાવું એને મળવા
અરે હા હા જાવું તો પડશે મેઘ મળવા
હો કેમ કરી જાવું એને મળવા
હો હો જાવું તો પડશે મેઘ મળવા

હો રોકાઈ ગયો છે વાલો સુણી મારો સાદ
દુનિયા ના બંધન તોડી ભાગ્યો હૂતો આજ
હવે તો જવાશે મળવા
અરે હા હા હવે તો જવાશે મળવા
હે મારા વાલમ હવે તો આવું તમને મળવા

English version

Ho megh varse chhe aaj jarmar jarmar
Ho ho ho megh varse chhe aaj jarmar jarmar
Jabuki vijaldi ne lage aeno dar
Kem kari jaavu aene malva
Ho ho jaavu to padshe megh malva

Ho preet ma mare aeni bhinjavu aaj
Bole mitha mor mane aave aeni yaad
Kem kari jaavu aene malva
Ho ho jaavu to padshe megh malva
Ho kem kari jaavu aene malva
Ho ho jaavu to padshe megh malva

Ho aeni ane mari aato peli mulakat chhe
Thobhi jaao mehuliya dil ni aa vaat chhe
Ho aeni ane mari aato peli mulakat chhe
Thobhi jaao mehuliya aa dil ni aa vaat chhe
Dil ni aa vaat chhe

Ho khamaiya kari jaane mehuliya aaj
Ho ho ho khamaiya kari jaane mehuliya aaj
Have to rahi jaane bapalia aaj
Kem kari jaavu aene malva
Ho ho jaavu to padshe megh malva
Ho kem kari jaavu aene malva
Ho ho jaavu to padshe megh malva

Ho hasrat hati ghani aene malvani
Bas karo meghraja bahu thayu pani
Ho hasrat hati ghani aene malvani
Bas karo meghraja bahu thayu pani
Bahu thayu pani

Ho vij chamke ne dhruje dharti aakash
Ho ho ho vij chamke ne dhruje dharti aakash
Megh varse ne hare varse mari aankh
Jaavu to padshe megh malva
Ho ho kem kari jaavu aene malva
Ho kem kari jaavu aene malva
Are ha ha jaavu to padshe megh malva
Ho kem kari jaavu aene malva
Ho ho jaavu to padshe megh malva

Ho rokai gayo chhe walo suni maro saad
Duniya na bandhan todi bhagyo huto aaj
Have to javashe malva
Are ha ha have to javashe malva
He mara valma have to aavu tamne malva

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *