Sunday, 22 December, 2024

Mono To Mata Se Lyrics | Kinjal Dave | KD Digital

130 Views
Share :
Mono To Mata Se Lyrics | Kinjal Dave | KD Digital

Mono To Mata Se Lyrics | Kinjal Dave | KD Digital

130 Views

એ ના મોને તો મરજી તારી
ના મોને તો મરજી તારી
મોન ઈની માતા સ

હે દુઃખના દાડે કરજે અરજી
દુઃખના દાડે કરજે અરજી
મોને તો અજવાળા સે
હે દેરું વાતો બધી જોણે, ઈતો આવે ખરા ટોણે
હે દેરું વાતો બધી જોણે, એતો આવે ખરા ટોણે

એ ના મોને તો મરજી તારી
ના મોને તો મરજી તારી
મોન ઈની માતા સ
મોન ઈની માતા સ

હે ડગલે ને પગલે માના હોવાનો પરમોણ સ
કુળની કુળદેવી હૌની રાખે હંભાળ સે
રાખજે વિશ્વાસ એતો જનમારો તાર સે
ડૂબેલી નાવ મધદરિયે ઉગારશે
હાથ જોડીને યાદ કરજે, તારી વારે માડી આવશે
તું કગરે તો કોન ધરશે, તારા ભેળી માતા રેશે

એ ના મોને તો મરજી તારી
ના મોને તો મરજી તારી
મોન ઈની માતા સ
મોન ઈની માતા સ

હે માતાનો દોઢ કદી ખાલી ના જાય સે
આયેલું મોત પણ પાછું વળી જાય સે
હે દીવાના અજવાળે જિંદગી રે જાય સે
મળે જેને માતા એનો કુળ તરી જાય સે
એના નોમે દુનિયા ચાલે, મારે માતા વિના ના ચાલે
માડી માગ્યા વિના આલે, હાથ ચારે માથે રાખે

એ નતા મોનતા એ મોની જ્યાં સે
નતા જોણતા એ જોણી જ્યાં સે
મોને ઈની માતા સે
મોન ઈની માતા સે

એ ના મોને તો મરજી તારી
ના મોને તો મરજી તારી
મોન ઈની માતા સે
મોન ઈની માતા સે
એ હવે મોનીજા તો બહુ હારું સે
અલ્યા મોનીલે તારી માતા સે.

English version

Ae na mone to marji tari
Na mone to marji tari
Mon eni mata sa

He dukhana dade karje araji
Dukhana dade karje araji
Mone to ajvada se
He deru vato badhi jone, eto ave khara tone
He deru vato badhi jone, eto ave khara tone

Ae na mone to marji tari
Na mone to marji tari
Mon eni mata sa
Mon eni mata sa

He dagle ne pagle mana hovano parmon sa
Kulni kuldevi hauni rakhe hambhad se
Rakhje vishvas aeto jamaro tar se
Dubeli nav madhdariye ugarse
Hath jodine yaad karje, tari vare madi aavase
Tu kagare to kon dharse, tari mata bhedi rese

Ae na mone to marji tari
Na mone to marji tari
Mon eni mata sa
Mon eni mata sa

He matano dodh kadi khali na jay se
Aayelu mot pan pachhu vadi jay se
He divana ajavade zindagi jay se
Made jene mata aeno kul tari jay se
Aena nome duniya chale, mare mata vina na chale
Madi magya vina aale, hath chare mathe rakhe

Ae nata monta ae moni jya chhe
Nata jonta ae joni jya chhe
Mone eni mata se
Mon eni mata se

Ae na mone to marji tari
Na mone to marji tari
Mon eni mata sa
Mon eni mata sa
Ae have monija to bahu haru se
Alya monile tari mata se.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *