Sunday, 22 December, 2024

Mukhadu Goru Dil Chhe Karu Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Karma Vision

145 Views
Share :
Mukhadu Goru Dil Chhe Karu Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Karma Vision

Mukhadu Goru Dil Chhe Karu Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Karma Vision

145 Views

મુખડું ગોરું દિલ છે કાળું
બેવફા તારું નહિ થાય હારું
મુખડું ગોરું દિલ છે કાળું
બેવફા તારું નહિ થાય હારું
મુખડું ગોરું દિલ છે કાળું
બેવફા તારું નહિ થાય હારું
પ્રેમ થી રે પતાયો મન
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી
પ્રેમ થી રે પતાયો મને
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી
મુખડું ગોરું દિલ છે કાળું
બેવફા તારું નહિ થાય હારું
મુખડું ગોરું દિલ છે કાળું
બેવફા તારું નહિ થાય હારું

મારી જિંદગી મા આવી
જાદુ પ્રેમ નો ચલાવી
દિલ મા ઘર બનાવી વસી ગઈ તું
તીર નેણ ના ચલાવી ગઈ મને ભરમાવી
પ્રેમી પાગલ બનાવી ઠગી ગઈ તું
કેમ કર્યો તે દગો મને
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી
કેમ કર્યો તે દગો મને
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી
મુખડું ગોરું દિલ છે કાળું
બેવફા તારું નહિ થાય હારું
મુખડું ગોરું દિલ છે કાળું
બેવફા તારું નહિ થાય હારું

મારી દુનિયા ઉજારી
કરી મારી બરબાદી
થઇ ગયો હૂતો તારા પ્રેમ મ ફના
મારીજ ભૂલ હતી તને મારા દિલ મ રાખી
કોની આગળ હવે કરું ફરિયાદ
રૂપિયા કાજે લૂંટી લીધો
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી
રૂપિયા કાજે લૂંટી લીધો
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી
મુખડું ગોરું દિલ છે કાળું
બેવફા તારું નહિ થાય હારું
મુખડું ગોરું દિલ છે કાળું
બેવફા તારું નહિ થાય હારું
પ્રેમ થી રે પતાયો મન
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી
પ્રેમ થી રે પતાયો મન
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી
પ્રેમ થી રે પતાયો મન
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી
પ્રેમ થી રે પતાયો મન
પ્રેમ કંટાળી દિલ મ મારી

English version

Mukhdu goru dil chhe karu
Bewafa taru nahi thay haru
Mukhdu goru dil chhe karu
Bewafa taru nahi thay haru
Mukhdu goru dil chhe karu
Bewafa taru nahi thay haru
Prem thi re patayo man
Prem katari dil ma mari
Prem thi re patayo man
Prem katari dil ma mari
Mukhdu goru dil chhe karu
Bewafa taru nahi thay haru
Mukhdu goru dil chhe karu
Bewafa taru nahi thay haru

Mari zindagi ma aavi
Jadu prem no chalavi
Dil ma ghar banavi vasi gai tu
Tir nen na chalavi gai man bharmavi
Premi pagal banavi thagi gai tu
Kem karyo te dago man
Prem karati dil ma mari
Kem karyo te dago man
Prem katari dil ma mari
Mukhadu goru dil chhe karu
Bewafa taru nahi thay haru
Mukhadu goru dil chhe karu
Bewafa taru nahi thay haru

Mari duniya ujari
Kari mari barbadi
Thai gayo huto tara prem ma fana
Marij bhul hati tane mara dil ma rakhi
Koni aagar have karu fariyad
Rupiya kaje luti lidho
Prem katari dil ma mari
Rupiya kaje luti lidho
Prem katari dil ma mari
Mukhadu goru dil chhe karu
Bewafa taru nahi thay haru
Mukhadu goru dil chhe karu
Bewafa taru nahi thay haru
Prem thi re patayo man
Prem katari dil ma mari
Prem thi re patayo man
Prem katari dil ma mari
Prem thi re patayo man
Prem katari dil ma mari
Prem thi re patayo man
Prem katari dil ma mari

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *