Sunday, 22 December, 2024

Nav Nortani Raat Aai Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Ekta Sound

159 Views
Share :
Nav Nortani Raat Aai Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Ekta Sound

Nav Nortani Raat Aai Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Ekta Sound

159 Views

માં હો હો માં માં ઓ હો માં
માં ઓ હો માં માં આવો માં

હે આઈ આઈ હે માં આઈ
એ આઈ આઈ નવ નોરતાની રાત આઈ
એ આઈ આસોની અજવાળી રાત આઈ
એ હે ગરબે રમવાને આરાસુરની માત આઈ
ગરબે રમવાને આરાસુરની માત આઈ
એ આઈ આઈ
એ આઈ આઈ નવ નોરતાની રાત આઈ
હો આઈ આઈ નવ નોરતાની રાત આઈ માં

હો હૈયાના હેતથી તોરણ બંધાવિયા
કંકુ ચોખલિયે માંને વધાવિયા
હો માં હૈયાના હેતથી તોરણ બંધાવિયા
કંકુ ચોખલિયે મારી માને વધાવિયા
એ હે અંબેમાં તો ચોસઠ બેનડી સાથ આવી
એ માડી ચોસઠ જોગણી સાથ આવી
હે આઈ આઈ
એ આઈ આઈ આઈ નોરતાની રાત આઈ
હો ગરબે રમવાને નવદુર્ગા માત આઈ માં

એ ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત
હો માં ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત
ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત
માથે ગરબોને રમે ખોડલ માં
એ ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત
ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત
માથે ગરબોને રમે ખોડલ માં

એ રમે ખોડિયારમાં રમે ખોડિયારમાં
રમે ખોડિયારમાં રંગતાળી
એ ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત
ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત
માથે ગરબોને રમે ખોડલ માત
હો માથે ગરબોને રમે ખોડિયારમાં

હો મંદ મંદ હસે માં મઢવાળી માવડી
હેત કરીને ઝાલે ભક્તોની બાવડી
હો મંદ મંદ હસે માં મઢવાળી માવડી
હેત કરીને ઝાલે ભક્તોની બાવડી
મામડના મેણલાં
એ મામડના મેણલાં ભાગ્યા મોરી માં
મામડના મેણલાં ભાગ્યા મોરી માત
માથે ગરબોને રમે ખોડલ માત હો

એ રમે ખોડિયારમાં રમે ખોડિયારમાં
રમે ખોડિયારમાં રમે ખોડિયારમાં
માડી રંગતાળી
એ ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત
ઉગ્યો છે ચાંદલોને અજવાળી રાત
માથે ગરબોને રમે ખોડલ માત
હો માથે ગરબોને રમે ખોડિયારમાં.

English version

Maa ho ho maa maa o ho maa
Maa o ho maa maa aavao maa

He aai aai he maa aaai
Ae aai aai nav nortani raat aai
Ae aai ashoni ajavadi raat aai
Ae he garbe ramvane aarasurni mat aai
Garbe ramvane aarasurni mat aai
Ae aai aai
Ae aai aai nav nortani raat aai
Ho aai aai nav nortani raat aai maa

Ho haiyana hetthi toran bandhaviya
Kanku chokhaliye mane vadhaviya
Ho maa haiyana hetthi toran bandhaviya
Kanku chokhaliye mane vadhaviya
Ae he ambema to chosath benadi sath aavi
Ae madi chosath jogani sath aavi
He aai aai
Ae aai aai aai nortani raat aai
Ho garbe ramvane navdurga mat aai maa

Ae ugyo chhe chandlone ajvadi raat
Ho maa ugyo chhe chandlone ajvadi raat
Ugyo chhe chandlone ajvadi raat
Mathe garbone rame khodal mat
Ae ugyo chhe chandlone ajvadi raat
Ugyo chhe chandlone ajvadi raat
Mathe garbone rame khodal maa

Ae rame khodiyama rame khodiyarma
Rame khodiyarma rangtali
Ae ugyo chhe chandlone ajvadi raat
Ugyo chhe chandlone ajvadi raat
Mathe garbone rame khodal mat
Ho mathe garbone rame khodalma

Ho mad mad hase maa madhvadi mavadi
Het karine zale bhaktoni bavdi
Ho mad mad hase maa madhvadi mavadi
Het karine zale bhaktoni bavdi
Mamadna menala
Ae mamadna menala bhagya mori maa
Mamadna menala bhagya mori maat
Mathe garbone rame khodal mat ho

Ae rame khodiyama rame khodiyarma
Ame khodiyama rame khodiyarma
Madi rangtadi
Ae ugyo chhe chandlone ajvadi raat
Ugyo chhe chandlone ajvadi raat
Mathe garbone rame khodal mat
Ho mathe garbone rame khodiyama.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *