Sunday, 22 December, 2024

Ola Kana Ne Kaho Lyrics | Kairavi Buch, Siraj Memon | White Paper Production

323 Views
Share :
Ola Kana Ne Kaho Lyrics | Kairavi Buch, Siraj Memon | White Paper Production

Ola Kana Ne Kaho Lyrics | Kairavi Buch, Siraj Memon | White Paper Production

323 Views

ઓલા કાનાને
ઓલા કાનાને કહો રમવા ને
રાસે આવે વેહલો
ઓલા કાનાને કહો રમવા ને
રાસે આવે વેહલો

કે આવે ગોમતીને ઘાટ રે
રાધા જો એ જોને વાટ રે
કે આવે ગોમતીને ઘાટ રે
રાધા જો એ જોને વાટ રે
જટ આવને જોજે વખત ના વીતી જાય
રઢિયાળી રાત આમના અમથી વહેતી જાય

ઓલા કાનાને
ઓલા કાનાને કહો રમવા ને
રાસે આવે વેહલો

આવને કાના
આવને કાના તારી હારે ગરબે હું તો ઘૂમું
તારા વગર કાના મને લાગે સૂનું સૂનું
સાજ સજેલા એકલવાયા તો લાગે અધૂરું
પ્રીતમાં તારી કાના હું તો જગ આખું રે ભૂલું

કે હૈયામાં છે થનગનાટ રે
એકલા ઝાંખો ઝગઝગાટ રે
કે આવે ગોમતીને ઘાટ રે
રાધા જો એ જોને વાટ રે
જટ આવને જોજે વખત ના વીતી જાય
રઢિયાળી રાત આમના અમથી વહેતી જાય

ઓલા કાનાને
ઓલા કાનાને કહો રમવા ને
રાસે આવે વેહલો

ઓરે કાના
તરસે આંખ વિરહમાં તને ગોતે ખૂણે ખૂણે
પૂછું હું સૌને પણ કોઈના મારુ સુને
આમ ને આમ સતાવે કાનો કેટલી વાર કહ્યું ને
બેઠી હું રિસામણે મનાવતો ના તું મુને

લે આવ્યો ગોમતીની ઘાટ રે
રંગે રમશું રાધા સાથ રે
કે આવું ગોમતીની ઘાટ રે
નહિ જોવડાવું આમ વાટ રે

ઓરે રાધા જોવી રે પડે પ્રીતમની કદી વાટ
નીરખી મુને છુપાવ ના તારા હોઠ નો મલકાટ

હે રાધા તારી પ્રીતને કેમ રે ભુલાય
તારા વિના રાધા કાનો કાનો ના કેહવાય
રાધા તારી પ્રીતને કેમ રે ભુલાય
તારા વિના રાધા કાનો કાનો ના કેહવાય.

English version

Ola kanane
Ola kanane kaho ramva ne
Rase ave vehlo
Ola kanane kaho ramva ne
Rase ave vehlo

Ke ave gomtine ghat re
Radha jo ae jone vat re
Ke aave gomtine ghat re
Radha jo ae jone vat re
Jat aavne joje vakhat viti na jay
Radhiyadi rat aamna aamthi vaheti na jay

Ola kanane
Ola kanane kaho ramva ne
Rase ave velo

Aavne kana
Aavne kana tari hare garbe hu to ghrumu
Tara vagar kana mane lage sunu sunu
Saj sajela aeklvaya to lage adhuru
Pritni tari kana hu to jag akhu re bhulu

Ke haiyama chhe thanganat re
Aekala zakho Jhagjhagat re
Ke aave gomtine ghat re
Radha jo ae jone vat re
Jat aavne joje vakhat na viti
Radhiyadi rat aamna aamthi vaheti na jay

Ola kanane
Ola kanane kaho ramva ne
Rase ave velo

Ore kana
Tarse ankh virahma gote khune khune
Puchu hu saune pan koina maru sune
Aam ne aam satave kano ketali var kahyu ne
Bethi hu risamane manavto na tu mune

Le avyo gomtini ghat re
Range ramshu radha sath re
Ke aavu gomtini ghat re
Nahi jovdavu vat re

Ore radha jovi re pade pritamni kadi vat
Nirakhi mune chupav na tara hoth no malkat

He radha tari pritne kem re bhulay
Tara vina radha kano kano na kehvay
Radha tari pritne kem re bhulay
Tara vina radha kano kano na kehvay.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *