Sunday, 22 December, 2024

PAHELA PREM NI PAHELI NAZAR LYRICS | SURESH ZALA

127 Views
Share :
PAHELA PREM NI PAHELI NAZAR LYRICS | SURESH ZALA

PAHELA PREM NI PAHELI NAZAR LYRICS | SURESH ZALA

127 Views

હો પહેલા પ્રેમ ની પહેલી નજર
અરે સીનું મારી પહેલા પ્રેમ ની પહેલી નજર
કેમ કરી ભુલવી જિંદગી ભર
હો પહેલા પ્રેમ ની પહેલી નજર
કે કરી ભુલવી જિંદગી ભર

હો પ્રેમ કરનાર ને સદા દુનિયા નડી છે
પ્રેમ મા આજે અલ્યા ઓખો રડી છે આંખો રડી છે
અરે સીનું મારી પહેલા પ્રેમ ની પહેલી નજર
કેમ કરી ભુલવી જિંદગી ભર
હો હો કેમ કરી ભુલવી જિંદગી ભર

હો જ્યાર થી છૂટ્યો સાથ એનો મારો
ત્યાર થી મળ્યો ના બીજો કોઈ સહારો
હો હો હો જીવ થી વધારે પ્રેમ એને કરતો
એના વગર હું રહી ગયો નોધારો

હો જુદા કરીને દુનિયા હશે છે
દિલ નું દર્દ મારુ કોને ખબર છે
કોને ખબર છે

અરે સીનું મારી પહેલા પ્રેમ ની પહેલી નજર
કેમ કરી ભુલવી જિંદગી ભર
હો હો કેમ કરી ભુલવી જિંદગી ભર

હો આંસુ નો દરિયો રોજ છલકાતો
યાદ એને કરી મારો દિવસ હું કાઢતો
ઓરે વિધાતા લેખ લખ્યો મારો
સીનું વગર નથી જતો જનમારો

હો યાતો મને ખુદા તારી પાસે બોલાવી દે
કાતો મારા યાર નો મિલાપ કરાવી દે
મિલાપ કરાવી દે

અરે રોમ મારા પહેલા પ્રેમ ની પહેલી નજર
કેમ કરી ભુલવી જિંદગી ભર
હો હો કેમ કરી ભુલવી જિંદગી ભર
હો કેમ કરી ભુલવી જિંદગી ભર

English version

Ho pahela prem ni paheli nazar
Are sinu mari pahela prem ni paheli nazar
Kem kari bhulvi jindagi bhar
Ho pahela prem ni paheli nazar
Kem kari bhulvi jindagi bhar

Ho prem karnar ne sada duniya nadi chhe
Prem aaje alya okho radi chhe aankho radi chhe
Are sinu mari pahela prem ni paheli nazar
Kem kari bhulvi jindagi bhar
Ho ho kem kari bhulvi jindagi bhar

Ho jyar thi chhutyo saath aeno maro
Tyar thi malyo na bijo koi saharo
Ho ho ho jiv thi vadhare prem aene karto
Ae vagar hu rahi gayo nodharo

Ho juda karine duniya hase chhe
Dil nu dard maru kone khabar chhe
Kone khabar chhe

Are sinu mari pahela prem ni paheli nazar
Kem kari bhulvi jindagi bhar
Kem kari bhulvi jindagi bhar

Ho aasu no dariyo roj chhalkato
Yaad aene kari maro divas hu kadhto
Ore vidhata lekh lakhyo maro
Sinu vagar nathi jato janmaro

Ho yaato mane khuda tari pase bolavi de
Kaato mara yaar no milap karavi de
Milap karavi de

Are rom mara pahela prem ni paheli nazar
Kem kari bhulvi jindagi bhar
Ho ho kem kari bhulvi jindagi bhar
Ho kem kari bhulvi jindagi bhar

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *