Sunday, 22 December, 2024

Pethalpur Ma Pavo Vagyo Lyrics | Jyoti Vanzara | Meshwa Films

293 Views
Share :
Pethalpur Ma Pavo Vagyo Lyrics | Jyoti Vanzara | Meshwa Films

Pethalpur Ma Pavo Vagyo Lyrics | Jyoti Vanzara | Meshwa Films

293 Views

પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો ને મારો
એ પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો ને મારો
સૂતો સોનલડો જાગ્યો જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

હે તારાથી નેડલો લાગ્યો લાગ્યોને
રંગ હૈયે કસુંબલ જાગ્યો જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

હો નેહડો લગાડી હાલ્યો તું મુંબઈ મુંબઈ મોટું શહેર
હો નેહડો લગાડી હાલ્યો તું મુંબઈ મુંબઈ મોટું શહેર
તારા વિયોગે અમે અહીં ઝૂરતા ત્યાં તું કરતો લહેર
હવે ઝાઝુ રોકાતો ના જોજે જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

એ પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો ને મારો
સૂતો સોનલડો જાગ્યો જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

હો બાર બાર મહિના જાગી વિતાવું જોવું છું વાટડી રે
હો બાર બાર મહિના જાગી વિતાવું જોવું છું વાટડી રે
તારી યાદોમાં વાલમ મારી વેરણ છે રાતડી રે
હવે પલ પલ જાય જોગ જેવી જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

એ પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો ને મારો
સૂતો સોનલડો જાગ્યો જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા.

English version

Pethalpur ma pavo vagyo ne maro
Ae pethalpur ma pavo vagyo ne maro
Suto sonalado jagyo jawanlal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

He tarathi nedalo lagyo lagyone
Rang haiye kasumbal jagyo jawanlal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

Ho nehado lagadi halyo tu mumbai mumbai motu shaher
Ho nehado lagadi halyo tu mumbai mumbai motu shaher
Tara viyoge ame ahi jhurta tya tu karto laher
Have jhajhu rokato na jojejawan lal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

Ae pethalpur ma pavo vagyo ne maro
Suto sonalado jagyo jawanlal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

Ho bar bar mahina jagi vitavu jovu chhu vatadi re
Ho bar bar mahina jagi vitavu jovu chhu vatadi re
Tari yaadoma valam mari veran chhe ratadi re
Have pal paj jay jog jevi jawanlala
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

Ae pethalpur ma pavo vagyo ne maro
Suto sonalado jagyo jawanlal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *