Monday, 23 December, 2024

Prem Hoy To Kai Devu Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

117 Views
Share :
Prem Hoy To Kai Devu Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

Prem Hoy To Kai Devu Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

117 Views

હો ગમી જાય કોઈ તો એના વિચારો માં ના રેવું
હો હો હો ગમી જાય કોઈ તો એના વિચારો માં ના રેવું
આખો દિવસ કોઈ ની યાદો મ ના રેવું

હો યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રેવું
યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રેવું
પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
અરે પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
હો ગમી જાય કોઈ તો એના વિચારો મ ના રેવું
આખો દિવસ કોઈ ની યાદો મ ના રેવું

માની હોય દિલની રાણી ઇથી શું ડરવાનું હોય
હા કે ના પૂછી ફેરા ફરવાનું કરવાનું હોય
હો હો હો કર્યો હોય દિલ થી પ્રેમ એમાં ક્યાં ફરવા નું હોય
હાથ જાલી હળવે થી કાન માં કેવા નું હોય

તું મારી જાન છે
તું મારી જાન છે

હો યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રે રેવું
યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રે રેવું
પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
અરે પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું

હો હાથ નહિ તો આંખ ના ઈશારે કહેવાનું હોય
જો કર્યો છે પ્રેમ તો પાછા ના પડવાનું હોય
હો હો હો જોતી હોય હામે તો વૈટ ક્યાં કરવાનું હોય
હાથ માં ગુલાબ લઇ પ્રપોઝ કરવાનું હોય
હો લવ યુ કહેવાનું હોય
લવ યુ કહેવાનું હોય

હો યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રેવું
યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રેવું
પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
અરે પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
હો પ્રેમ હોય તો કઈ દેવુ શરમ માં ના રેવું

English version

Ho gami jaay koi to aena vicharo maa naa revu
Ho ho ho gami jaay koi to aena vicharo maa naa revu
Aakho divas koi ni yaado ma naa revu

Ho yaado maa naa revu vicharo maa naa revu
Yaado maa naa revu vicharo maa naa revu
Prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Are prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Ho gami jaay koi to aena vicharo ma naa revu
Aakho divas koi ni yaado ma naa revu

Maani hoy dilni raani ithi shu darvanu hoy
Haa ke naa puchhi fera farvanu karvanu hoy
Ho ho ho karyo hoy dil thi prem aema kya farva nu hoy
Haath jaali harve thi kaan maa keva nu hoy

Tu maari jaan chhe
Tu maari jaan chhe

Ho yaado maa naa revu vicharo maa naa re revu
Yaado maa naa revu vicharo maa naa re revu
Prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Are prem hoy to kai devu saram maa naa revu

Ho haath nahi to aankh naa ishare kahvanu hoy
Jo karyo chhe prem to pachha naa padvanu hoy
Ho ho ho joti hoy haame to wait kya karvanu hoy
Haath maa gulab lai propose karvanu hoy
Ho love you kahevanu hoy
Love you kahevanu hoy

Ho yaado maa naa revu vicharo maa naa revu
Yaado maa naa revu vicharo maa naa revu
Prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Are prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Ho prem hoy to kai devu saram maa naa revu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *