Sunday, 22 December, 2024

PREM KARNARA JUDA PADI GAYA LYRICS | DHAVAL BAROT

133 Views
Share :
PREM KARNARA JUDA PADI GAYA LYRICS | DHAVAL BAROT

PREM KARNARA JUDA PADI GAYA LYRICS | DHAVAL BAROT

133 Views

ઓ પ્રેમ કરનારા જુદા પડી ગયા
ઓ પ્રેમ કરનારા જુદા પડી ગયા
દુનિયા વાળા કેવા નડી ગયા

તૂટી ગયા રે સપના અમારા
તૂટી ગયા રે સપના અમારા
યારા યારા
યારા યારા

ઓ પ્રેમ કરનારા જુદા પડી ગયા
દુનિયા વાળા કેવા નડી ગયા

હો થઇ ને જુદા અમે કેમના રહીશું
ભગવાન જાણે હવે ક્યારે મળીશું
હો સાચા પ્રેમી જયારે જુદા રે પડે
દુનિયા વાળા ને કોઈ ફેર ના પડે

રોકાઈ જાય ના દિલના ધબકારા
રોકાઈ જાય ના દિલના ધબકારા
યારા યારા
યારા યારા

ઓ પ્રેમ કરનારા જુદા પડી ગયા
દુનિયા વાળા કેવા નડી ગયા

ઓ કિસ્મત નો પાયો આજ તૂટી રે ગયો
મારો ભગવાન આજ રૂઠી રે ગયો
હો દિલમાં છે દર્દ કોઈને કહી ના સકું
ખબર નથી પડતી હું જીવું કે મરું

હો રડી રડી ને દિવસો જવાના
રડી રડી ને દિવસો જવાના
યારા યારા
યારા યારા

ઓ પ્રેમ કરનારા જુદા પડી ગયા
દુનિયા વાળા કેવા નડી ગયા

તૂટી ગયા છે સપના અમારા
તૂટી ગયા રે સપના અમારા
યારા યારા
યારા યારા

હો તારા વગર કોઈ આરો નહિ
મારે તો કોઈ સહારો નહિ
મારી ચાહત ને બઢાવી દે
દુનિયા ને આજ તું બતાવી દે

પ્રેમ તૂટશે નહિ સાથ છૂટશે નહિ
પ્રેમ કરનારા કદી ઝુકશે નહિ
પ્રેમ તૂટશે નહિ સાથ છૂટશે નહિ
પ્રેમ કરનારા કદી ઝુકશે નહિ.

English version

Ao prem karnara juda padi gaya

Ao prem karnara juda padi gaya
Duniya vala keva nadi gaya

Tuti gaya re sapna amara
Tuti gaya re sapna amara
Yaara yaara
Yaara yaara

Ao prem karnara juda padi gaya
Duniya vala keva nadi gaya

Ho thai ne juda ame kemna rahishu
Bhagwan jane have kyare malishu
Ho sacha premi jyare juda re pade
Duniya vala ne koi fer na pade

Rokai jay na dilna dhabkara
Rokai jay na dilna dhabkara
Yaara yaara
Yaara yaara

Ao prem karnara juda padi gaya
Duniya vala keva nadi gaya

Ao kismat no payo aaj tuti re gayo
Maro bhagwan aaj ruthi re gayo
Ho dilma chhe dard koine kahi na saku
Khabar nathi padti hu jivu ke maru

Ho radi radi ne divsho javana
Radi radi ne divsho javana
Yaara yaara
Yaara yaara

Ao prem karnara juda padi gaya
Duniya vala keva nadi gaya

Tuti gaya chhe sapna amara
Tuti gaya re sapna amara
Yaara yaara
Yaara yaara

Ho tara vagar koi aaro nahi
Mare to koi saharo nahi
Mari chahat ne badhavi de
Duniya ne aaj tu batavi de

Prem tutshe nahi sath chhutashe nahi
Prem karnara kadi zukshe nahi
Prem tutshe nahi sath chhutashe nahi
Prem karnara kadi zukshe nahi.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *