Sunday, 22 December, 2024

Prem Na Kaabil Ame Na Rahya Lyrics | Shital Thakor | Bhairav Digital

137 Views
Share :
Prem Na Kaabil Ame Na Rahya Lyrics | Shital Thakor | Bhairav Digital

Prem Na Kaabil Ame Na Rahya Lyrics | Shital Thakor | Bhairav Digital

137 Views

હો લૂંટવા વાળા લૂંટી રે ગયા
હો ઓ લૂંટવા વાળા લૂંટી રે ગયા
લૂંટવા વાળા લૂંટી રે ગયા
હવે પ્રેમ ના કાબીલ અમે ના રહયા

હો પ્રેમ કરીને મને છોડી રે ગયા
પ્રેમ કરીને મને છોડી રે ગયા
આવા દગાળા મને રે મળ્યા

હો ફરક શું પડે હું જીવું કે મરું
તને ફરક શું પડે હું જીવું કે મરું
મરું..મરું..

મને તડપાવી તમે તરછોડી ગયા
મને તડપાવી તમે તરછોડી ગયા
હવે માફી ના લાયક તમે ના રહયા
હો ઓ હવે પ્રેમ ના કાબીલ અમે ના રહયા

હો ઓ ભગવાન માની તારી પૂજા મે કરી હતી
હર એક વાત તારી અમે રે માની હતી

હો માન્યો હતો તને મારા જીવન નો સાથી
જિંદગી બગાડી મને ક્યાંની ના રાખી

હો ફરક શું પડે હું હસું કે રડું
તને ફરક શું પડે હું હસું કે રડું
રડું..રડું..

મને તડપાવી તમે તરછોડી ગયા
તડપાવી તમે તરછોડી ગયા
હવે માફી ના લાયક તમે ના રહયા
હવે પ્રેમ ના કાબીલ અમે ના રહયા…

જેના માટે મને છોડી એજ તને ઠુકરાવશે
તને લૂંટીને તારી ઓકાત બતાવશે

હો જયારે આપશે નહિ તને કોઈ રે સહારો
ત્યારે યાદ આવશે તને સાચો પ્યાર મારો

હો જા જા હવે તને માફ નહિ કરું
તારા ઉપર કેવી રીતે ભરોસો કરું
કરું..કરું..

હો તે કર્યું એવું હું કરી ના શકું
તે કર્યું એવું હું કરી ના શકું
તોયે તને હું રડતો જોઈ ના શકું

હો પ્રેમ ના કાબીલ અમે ના રહયા
હવે પ્રેમ ના કાબીલ અમે ના રહયા…

English version

Ho lutva vara luti re gaya
Ho o lutva vara luti re gaya
Lutva vara luti re gaya
Have prem na kaabil ame na rahya

Ho prem karine mane chhodi re gaya
Prem karine mane chhodi re gaya
Aava dagara mane re madya

Farak shu pade hu jivu ke maru
Tane farak shu pade hu jivu ke maru
Maru..maru..

Mane tadpavi tame tarchhodi gaya
Mane tadpavi tame tarchhodi gaya
Have mafi na layak tame na rahya
Have prem na kaabil ame na rahya…

Ho o bhagwan mani tari pooja me kari hati
Har ek vaat tari ame re mani hati

Ho manyo hato tane mara jivan no saathi
Zindagi bagadi mane kya ni na rakhi

Ho farak su pade hu hasu ke radu
Tane farak su pade hu hasu ke radu
Radu..radu..

Mane tadpavi tame tarchhodi gaya
Tadpavi tame tarchhodi gaya
Have mafi na layak tame na rahya
Have prem na kaabil ame na rahya…

Jena mate mane chhodi aej tane thukravse
Tane lutine tari okaat batavse

Ho jyare aapse nahi tane koi re saharo
Tyare yaad aavse tane sacho pyar maro

Ho jaa jaa have tane maaf nahi karu
Tara upaer kevi rite bharoso karu
Karu..karu..

Ho te karyu aevu hu kari na saku
Te karyu aevu hu kari na saku toye
Tane hu radto joi na saku

Ho prem na kaabil ame na rahya
Have prem na kaabil ame na rahya…

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *