Sunday, 22 December, 2024

PREM NI HODI LYRICS |ASHOK THAKOR

148 Views
Share :
PREM NI HODI LYRICS |ASHOK THAKOR

PREM NI HODI LYRICS |ASHOK THAKOR

148 Views

હો મારા દિલના નગર માં આભ ટુટી રે પડ્યું
હો મારા દિલના નગર માં આભ ટુટી રે પડ્યું
આજ લોહી ના આહૂડે દિલ રડી રે રહ્યું
પ્રેમ ની મારા હાય
એ પ્રેમ ની મારા હોળી કરી તન શું મલ્યુ
હો મારા દિલના નગર માં આભ ટુટી રે પડ્યું
આજ લોહી ના આહૂડે દિલ રડી રે રહ્યું
એ પ્રેમ ની મારા હોળી કરી તન શું મલ્યુ
હો હો હો પ્રેમ નું મારા કતલ કરી તન શું મલ્યુ

હો પ્રેમ ની સફર માં અમે અજનબી બની ગ્યા
મતલબી બેવફા ની પાછળ પડી ગયા
હો હો હો પ્રેમ ની ગલી ઓ માં કેવા જખ્મો રે આપી ગ્યા
રોજ હસાવનારા રડતા રે મૂકી ગ્યા

હો મારી મોહોબ્બત ની મેહફીલ માં ખોટ શું પડી
એને દર્દ ની ચિનગારી મારા દિલમાં રે ભરી
દિલના મારા હાય
અરે દિલના મારા તાર તોડી તન શું મલ્યુ
કઈ દેને દિલના મારા ટુકડા કરી તન શું મલ્યુ

હો જ્યારે તને જિંદગી માં ઠોકર કોઈ મારશે
અડધી રાતે તને યાદ મારી આવશે
હો આશિકો બદલવાના શોખ હોય તારા
કુદરત સોડે નઈ લાવશે ખોટા દાડા

હો દુઃખ નો ડુંગર જ્યારે તારા ઉપર પડશે
મારી હાય લઇ ચોથી તન સુખ મલશે
હોભળી લેજે હાય
હોભળ હોમી આઈન ઉભી રે તોયે તન નઈ જોયું
અલી પગલો તારા પડ્યો હોય તો પગ ના મુકું
એ પ્રેમ ની મારા હોળી કરી તન શું મલ્યુ
હો પ્રેમ ની મારા હોળી કરી તન શું મલ્યુ.

English version

Ho mara dilna nagar ma aabh tuti re padyu
Ho mara dilna nagar ma aabh tuti re padyu
Aaj lohi na aahude dil radi re rahyu
Prem ni mara haay
Ae prem ni mara hodi kari tan shu malyu
Ho mara dilna nagar ma aabh tuti re padyu
Aaj lohi na aahude dil radi re rahyu
Ae prem ni mara hodi kari tan shu malyu
Ho ho ho prem nu mara katal kari tan shu malyu

Ho prem ni safar ma ame ajnabi bani gya
Matlabi bewafa ni pachad padi gaya
Ho ho ho prem ni gali o ma keva jakhmo re aapi gya
Roj hasavnara radta re muki gya

Ho mari mohobbat ni mehfil ma khot shu padi
Aene dard ni chingari mara dilma re bhari
Dilna mara haay
Are dilna mara taar todi tan shu malyu
Kai dene dilna mara tukda kari tan shu malyu

Ho jyare tane jindagi ma thokar koi marse
Addhi rate tane yaad mari aavse
Ho aashiko badalvana shokh hoy tara
Kudrat sode nai lavse khota dara

Ho dukh no dungar jyare tara upar padse
Mari haay lai chothi tan sukh malse
Hobhari leje haay
Hobhar homi aayin ubhi re toye tan nai joyu
Ali paglo taro padyo hoy to pag na muku
Ae prem ni mara hodi kari tan shu malyu
Ho prem ni mara hodi kari tan shu malyu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *