Sunday, 22 December, 2024

Pyaar Maro Malyo Bewafa Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Saregama Gujarati

147 Views
Share :
Pyaar Maro Malyo Bewafa Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Saregama Gujarati

Pyaar Maro Malyo Bewafa Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Saregama Gujarati

147 Views

મને તો પ્યાર મારો મળ્યો બેવફા
હો મને તો પ્યાર મારો મળ્યો બેવફા
મને તો પ્યાર મારો મળ્યો બેવફા
અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા
હો નથી રે એને મારા પ્રેમ ની પરવા
નથી રે એને મારા પ્રેમ ની પરવા
અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા

હો એને નવી નવી દોલત ની લાગી શે હવા
એને નવી નવી દોલત ની લાગી શે હવા
હે અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા
હે અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા

હો એના માટે અમે તો દુઆ ઓ રોજ કરીયે
ભલે એને મારી કોઈ પડી રે નથી
આખી આખી રાત એના માટે અમે જાગીયે
ભલે એને કોઈ ફરક પડતો નથી

હો અમે એના મેલા મન ને જાણી ના શક્યા
અમે એના મેલા મન ને જાણી ના શક્યા
અમે કરીએ હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા
એ અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા

આંખો છે તોયે અમે આંધળા બની ને
એનો આંધળો વિશ્વાસ રે કરીયે
હો જીવથી વધારે એને પ્રેમ અમે કરીયે
એની ખુશી માં અમે ખુશ રે રહીયે

હો નવા નવા બનાવ્યા છે એને તો યાર
નવા નવા બનાવ્યા છે એને તો યાર
અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા
અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા
હો જીગા ને પ્યાર તો મળ્યો બેવફા
જીગા ને પ્યાર તો મળ્યો બેવફા
એ અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા
એ અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા
એ અમે કરીયે હાચો પ્રેમ એ કરે છે મજા

English version

Mane to pyaar maro malyo bewafa
Ho mane to pyaar maro malyo bewafa
Mane to pyaar maro malyo bewafa
Ame kariye hacho prem ae kare chhe maja
Ho nathi re aene mara prem ni parva
Nathi re aene mara prem ni parva
Ame kariye hacho prem ae kare chhe maja

Ho aene navi navi dolat ni lagi she hava
Aene navi navi dolat ni lagi she hava
Ame kariye hacho prem ae kare chhe maja
Ame kariye hacho prem ae kare chhe maja

Ho aena mate ame to duaa o roj kariye
Bhale aene mari koi padi re nathi
Aakhi aakhi raat aena mate ame jagiye
Bhale aene koi farak padto nathi

Ho ame aena mela man ne jani na sakya
Ame aena mela man ne jani na sakya
Ame kariye hacho prem ae kare chhe maja
Ae ame kariye hacho prem ae kare chhe maja

Aankho chhe toye ame aandhara bani ne
Aeno aandhro vishwas re kariye
Ho jivthi vadhare aene prem ame kariye
Aeni khshi ma ame khush re rahiye

Ho nava nava banavya chhe aene to yaar
Nava nava banavya chhe aene to yaar
Ame kariye hacho prem ae kare chhe maja
Ame kariye hacho prem ae kare chhe maja
Ho jiga ne pyaar to malyo bewafa
Jiga ne pyaar to malyo bewafa
Ae ame kariye hacho prem ae kare chhe maja
Ae ame kariye hacho prem ae kare chhe maja
Ae ame kariye hacho prem ae kare chhe maja

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *