Wednesday, 15 January, 2025

Raja Khodal Lyrics| Ashok Thakor | Maa Meldi Official

131 Views
Share :
Raja Khodal Lyrics| Ashok Thakor | Maa Meldi Official

Raja Khodal Lyrics| Ashok Thakor | Maa Meldi Official

131 Views

જેના મન માં હાચી ભક્તિ હોય મારા ભઇ
એ જેના મુખે હોય ખોડલ નું નોમ મારા ભઇ
એ જેના મન માં હાચી ભક્તિ હોય મારા ભઇ
જેના મુખે હોય ખોડીયાલ નું નોમ મારા ભઇ

એતો મોજ માં રહે કોઈ દી દુઃખ ના પડે
મારી ખોડીયાલ નો મોથે હાથ હોય મારા ભઇ
ભઇ..ભઇ
ફરે ફરે વટ થી રાજા ખોડલ વાળા ફરે ભઇ
હો હો બાવન (52) બજાર માં મારી ખોડલ ની સરકાર ભઇ
જેના મન માં હાચી ભક્તિ હોય મારા ભઇ
જેના મુખે હોય ખોડલ નું નોમ મારા ભઇ

હો ખોટું કરનારા તો હજારો પડ્યા છે
ખોડીયાલ સાથ હોય કોની મજાલ છે
ભઇ એના પ્રતાપે મારો કોલર ટાઈટ છે
દુશ્મનો આજ બધાજ રડતા રહ્યા છે
સમરણ એનું કરીયે ના કોઈ થી અમે ડરીએ
સમરણ એનું કરીયે ના કોઈ થી અમે ડરીએ
ખોડીયાલ વગર ડગલું ના ભરીયે મારા ભઇ
એ ફરે ફરે વટ થી રાજા ખોડલ વાળા ફરે ભઇ
એ બાવન (52) બજાર માં મારી ખોડલ ની સરકાર ભઇ

હો જીવન માં જયાર થી હમજન આવી છે
ત્યાર થી ખોડીયાલ ને માવતર માની છે
હો હો દુઃખ ને દરીયે માં એ તારી લીધો છે
જગ માં માંડી તેતો લાજ રાખી છે
માં સદા ભેળી રેતી ના એકલો મુક્તિ
માં સદા ભેળી રેતી ના એકલો મુક્તિ
એના સોરૂ ની ખબરો રોજ લેતી મારા ભઇ
ભઇ..ભઇ..
ફરે ફરે વટ થી રાજા ખોડલ વાળા ફરે ભઇ
અલ્યા બાવન (52) બજાર માં મારી ખોડલ ની સરકાર ભઇ
એ જેના મન માં હાચી ભક્તિ હોય મારા ભઇ
જેના મુખે હોય ખોડીયાલ નું નોમ મારા ભઇ
એતો મોજ માં રહે કોઈ દુઃખ ના પડે
મારી ખોડીયાલ નો મોથે હાથ હોય મારા ભઇ
ભઇ..ભઇ
ફરે ફરે વટ થી રાજા ખોડલ વાળા ફરે ભઇ
હો હો બાવન (52) બજાર માં મારી ખોડલ ની સરકાર ભઇ
એ ફરે ફરે વટ થી રાજા ખોડલ વાળા ફરે ભઇ
એ બાવન (52) બજાર માં મારી ખોડલ ની સરકાર ભઇ

English version

Jena man ma hachi bhakti hoy mara bhai
Ae jena mukhe hoy khodal nu nom mara bhai
Ae jena man ma hachi bhakti hoy mara bhai
Jena mukhe hoy khodiyal nu nom mara bhai

Eto moj ma rahe koi di dukh na pade
Mari khodiyal no mothe hath hoy mara bhai
Bhai..bhai
Fare fare vat thi raja khodal vara fare bhai
Ho ho bavan (52) bajar ma mari khodal ni sarkar bhai
Jena man ma hachi bhakti hoy mara bhai
Jena mukhe hoy khodal nu nom mara bhai

Ho khotu karnara to hajaro padya chhe
Khodiyal sath hoy koni majal chhe
Bhai ena partape maro kolar taite chhe
Dushman aaj badha radta rahya chhe
Samran enu kariye na koi thi ame dariye
Samran enu kariye na koi thi ame dariye
Khodiyal vagar daglu na bhariye mara bhai
Ae fare fare vat thi raja khodal vara fare bhai
Ae bavan (52) bajar ma mari khodal ni sarkar bhai

Ho jivan ma jayre thi hamjan aavi chhe
Tyar thi khodiyal ne mavtar mani chhe
Ho ho dukh ne dariye ma ae tari lidho chhe
Jag ma madi teto laaj rakhi chhe
Ma sada bheri reti na eklo mukti
Ma sada bheri reti na eklo mukti
Aena soru ni khabro roj leti mara bhai
Bhai..bhai
Fare fare vat thi raja khodal vara fare bhai
Alya bavan (52) bajar ma mari khodal ni sarkar bhai
Ae jena man ma hachi bhakti hoy mara bhai
Ae jena mukhe hoy khodiyal nu nom mara bhai
Eto moj ma rahe koi dukh na pade
Mari khodiyal no mothe hath hoy mara bhai
Bhai..bhai
Fare fare vat thi raja khodal vara fare bhai
Ho ho bavan (52) bajar ma mari khodal ni sarkar bhai
Ae fare fare vat thi raja khodal vara fare bhai
Ae bavan (52) bajar ma mari khodal ni sarkar bhai

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *