Sunday, 22 December, 2024

Rame Ambe Ma Lyrics | Vanita Shah | Maa Recording Studio

226 Views
Share :
Rame Ambe Ma Lyrics | Vanita Shah | Maa Recording Studio

Rame Ambe Ma Lyrics | Vanita Shah | Maa Recording Studio

226 Views

રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ
રમે અંબેમાં ગબ્બર કેરા ગોખમાં રે લોલ
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ

ઓ નવદુર્ગાઓ ગાવે ઓ હો
નવદુર્ગાએવો ગાવે મંગલ ગીત જો
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ

આરાસુરથી અંબેમાં પધારિયા રે લોલ
પાવાગઢથી મહાકાળી પધારિયા રે લોલ
ચોટીલાથી ચામુંડમાં પધારિયા રે લોલ

ઓ નવદુર્ગાઓ ગાવે ઓ હો
નવદુર્ગાઓ ગાવે મંગલ ગીત જો
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ

મરતોલીથી ચેહરમાં પધારિયા રે લોલ
રાજપરાથી ખોડલમાં પધારિયા રે લોલ
કડા ગામથી સધીમાં પધારિયા રે લોલ

ઓ નવદુર્ગાઓ ગાવે ઓ હો
નવદુર્ગાઓ ગાવે મંગલ ગીત જો
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ
રમે અંબેમાં ચાચરના ચોકમાં રે લોલ.

 

English version

Rame ambema chacharna chokma re lol
Rame ambema gabbar kera gokhma re lol
Rame ambema chacharna chokma re lol

Ao navdurgao gave ao ho
Navdurgavo gave mangal geet jo
Rame ambema chacharna chokma re lol

Arasurthi ambema padhariya re lol
Pavagadhthi mahakali padhariya re lol
Chotilaathi chamundma padhariya re lol

Ao navdurgao gave ao ho
Navdurgavo gave mangal geet jo
Rame ambema chacharna chokma re lol

Martolithi cheharma padhariya re lol
Rajparathi khodalma padhariya re lol
Kada gamthi sadhima padhariya re lol

Ao navdurgaao gave ao ho
Navdurgavo gave mangal geet jo
Rame ambema chacharna chokma re lol
Rame ambema chacharna chokma re lol.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *