Sunday, 22 December, 2024

REHJO SADA HASTA LYRICS | SHITAL THAKOR

138 Views
Share :
REHJO SADA HASTA LYRICS | SHITAL THAKOR

REHJO SADA HASTA LYRICS | SHITAL THAKOR

138 Views

હો રેહજો સદા હસતા
રેહજો સદા હસતા ને રહેજો સદા ખુશ
રેહજો સદા હસતા ને રેહજો સદા ખુશ
દિલ થી દુઆ છે તમે રેહજો મેહફુઝ

હો કરમ ની કેવી કઠનાયી હતી
મારા રે નસીબે લખાણી હતી
કરમ ની કેવી કઠનાયી હતી
મારા રે નસીબે લખાણી હતી
હો રેહજો સદા હસતા ને રેહજો સદા ખુશ
રેહજો સદા હસતા ને રેહજો સદા ખુશ
દિલ થી દુઆ છે તમે રેહજો મેહફુઝ
મારી દિલ થી દુઆ છે તમે રેહજો મેહફુઝ

હો બાળ પણા કેર તારી મારી પ્રીતલડી
ભેળા જાણે રમતાતા આંબલી ને પીપળી
હો ઠેસ મને વાગે રડી જાય એની આંખડી
એ મરતો તો મારા પર હું એના પર મરતી
હો માંગ્યો તો પ્રેમ ને જુદાઈ મળી
યાદ એને કરી આંખ રડી રે પડી
માંગ્યો તો પ્રેમ ને જુદાઈ મળી
યાદ એને કરી આંખ રડી રે પડી
હો રેહજો સદા હસતા ને રેહજો સદા ખુશ
રેહજો સદા હસતા ને રેહજો તમે ખુશ
દિલ થી દુઆ છે તમે રેહજો મેહફુઝ
હો દિલ થી દુઆ છે તમે રેહજો મેહફુઝ

હો દિલની આ વાતો મેતો દિલ માં દબાઈ
મારી મજબૂરી મેતો જગ થી છુપાઈ
હો હો તારી તસ્વીર મારા દિલ માં દોરાઈ
તારી કિસ્મત માં લખી પ્રીત રે પરાઈ

હો ગમ રે જુદાઈ નો પી લેશુ હસી
તમે ખુશ જોઈ અમે રહેશુ ખુશી
ગમ રે જુદાઈ નો પી લેશુ હસી
તને ખુશ જોઈ અમે રહેશુ ખુશી
હો રેહજો સદા હસતા ને રેહજો સદા ખુશ
રેહજો હસતા ને રેહજો સદા ખુશ
દિલ થી દુઆ છે તમે રેહજો મેહફુઝ
હો દિલ થી દુઆ છે તમે રેહજો મેહફુઝ

English version

Ho rehjo sada hasta
Rehjo sada hasta ne rehjo sada khush
Rehjo sada hasta ne rehjo sada khush
Dil thi duaa chhe tame rehjo mehfooz

Ho karam ni kevi kathnayi hati
Mara re nasibe lakhani hati
Karam ni kevi kathnayi hati
Mara re nasibe lakhani hati
Ho rehjo sada hasta ne rehjo sada khush
Rehjo sada hasta ne rehjo sada khush
Dil thi duaa chhe tame rehjo mehfooz
Mari dil thi duaa chhe tame rehjo mehfooz

Ho baar pana ker tari mari pritaldi
Bhela jane ramtata aabli ne pipali
Ho thes mane vage radi jaay aeni aakhdi
Ae marto to mara par hu aena par marti
Ho magyo to prem ne judai mali
Yaad aene kari aankh radi re padi
Magyo to prem ne judai mali
Yaad aene kari aankh radi re padi
Ho rehjo sada hasta ne rehjo sada khush
Rehjo sada hasta ne rehjo tame khush
Dil thi duaa chhe tame rehjo mehfooz
Ho dil thi duaa chhe tame rehjo mehfooz

Ho dilni aa vaat meto dil maa dabai
Mari majburi meto jag thi chhupai
Ho ho tari tasvir mara dil maa dorai
Tari kismat maa lakhi prit re parai

Ho gam re judai no pee lesu hasi
Tane khush joi ame rehsu khushi
Gam re judai no pee lesu hasi
Tane khush joi ame rehsu khushi
Ho rehjo sada hasta ne rehjo sada khush
Rehjo sada hasta ne rehjo sada khush
Dil thi duaa chhe tame rehjo mehfooz
Ho dil thi duaa chhe tame rehjo mehfooz

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *