Monday, 23 December, 2024

Sathe Na Rahi Shakya Juda Pan Na Thai Shakya Lyrics | Trupti Gadhvi, Vinay Nayak | Pop Skope Music

122 Views
Share :
Sathe Na Rahi Shakya Juda Pan Na Thai Shakya Lyrics | Trupti Gadhvi, Vinay Nayak | Pop Skope Music

Sathe Na Rahi Shakya Juda Pan Na Thai Shakya Lyrics | Trupti Gadhvi, Vinay Nayak | Pop Skope Music

122 Views

શ્યામ મારો સાયબો કાન મારી પ્રીત છે
શ્યામ મારો સાયબો કાન મારી પ્રીત છે
મધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે
મધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે

સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા

ચિતડાનો ચોર કાનો મનડાનો મિત છે
ગોપીયો નો ગીત કાનો શીતળ સંગીત છે

સપના હું તારા જોવું છાનું અંતર માં રોઉં
દિલની આ વાત મારી કોને હું જઈ કહું
દિલની આ વાત મારી કોને હું જઈ કહું
મધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે

સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા

હોઠ પર નામ તારું મને લાગે છે પ્યારૂ
જગ આખું જાણશે તારી મારી પ્રીતને

મારી આ વેદના તો આખી દુનિયા એ જાણી
બસ એક તારું નામ મારી તો આ કહાણી
બસ એક તારું નામ મારી તો આ કહાણી
મધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે

સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા

English version

Shyam maro saybo kaan mari prit chhe
Shyam maro saybo kaan mari prit chhe
Madhur milan pachi virah ni rit chhe
Madhur milan pachi virah ni rit chhe

Sathe na rahi shakya juda pan na thai shakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai shakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai shakya

Chitda no chor kano mandano meet chhe
Gopiyo no geet kano shitar sangeet chhe

Sapna hu tara jovu chhanu antar ma rou
Dilni aa vaat mari kone hu jai kahu
Dilni aa vaat mari kone hu jai kahu
Madhur milan pachi virah ni rit chhe

Sathe na rahi shakya juda pan na thai shakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai shakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai shakya

Hoth par naam taru mane lage chhe pyaru
Jag aakhu jaanse tari mari pritne

Mari aa vedana to aakhi duniya ae jaani
Bus ek taru naam mari to aa kahani
Bus ek taru naam mari to aa kahani
Madhur milan pachi virah ni rit chhe

Sathe na rahi shakya juda pan na thai shakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai shakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai shakya

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *