Sunday, 22 December, 2024

Shu Keh Bhaibandh Lyrics | Kushal Mistry

123 Views
Share :
Shu Keh Bhaibandh Lyrics | Kushal Mistry

Shu Keh Bhaibandh Lyrics | Kushal Mistry

123 Views

જો શોન્તી રાખશો તો પ્રોગ્રામ થશે
નઈ તો ધબરકો

ભઈબંધ, ભઈબંધ
શું કેહ ભઈબંધ ભઈબંધ
ભ ભ ભ ભઈબંધ

લાલયો મારો ભઈબંધ
જત્યો મારો વિજયો મારો
પાર્થયો મારો ભઈબંધ
બધા ભેગા થઇ ને
મોજ કરાવે છે ભઈબંધ
સબંધ એનો ને મારો
લાખ રૂપિયા નો ઘાઘરો
પણ ભઈબંધ મારો નાગડો
કેમ કે, કેમ કે, કેમ કે

ખીસા માં એના દસ રૂપિયા એ ના હોય
એવો ઘેલફાળ્યો મારો ભઈબંધ
લખી નાખું નિબંધ એના નામ નો
નથી ખાસ કામ નો
ચોપડો છે આખો એના કાંડ નો

કેમ કે સિગરેટ પિતા શીખવાડે ભઈબંધ
સિગરેટ હાથ માં પકડાવે ભઈબંધ
ફોટા પાડી બીવડાવે ભઈબંધ
પછી પછી શું
બાપા જોડે, બાપા જોડે, બાપા જોડે
માર ખવડાવે એવો મારો ભઈબંધ

ભઈબંધ, ભઈબંધ
શું કેહ ભઈબંધ, ભઈબંધ
ભ ભ ભ ભઈબંધ

દોસ્ત મારો જીગરજાન લખો માં એક
ગાળો એટલી બોલે બ**** મારે નઈ બ્રેક
ફેક ફેક કરે છે મગજ ની માં ફાડે છે
બે મિનિટ નું કઈ ને બે કલાકે આવે છે

લાવે છે 135 નો માવો ખવડાવે
રખડાવે આખી રાત ગ્રુપ સ્ટડી ના બહાને
કહા સે કહા
અમદાવાદ ની ગલી ગલી, પોળ પોળ
રસ્તા રસ્તા, હસતા હસતા
કાપી નાખી ભઈબંધ તારી જોડે જોડે
રહી ને ઝાંખતો થયો, માલ રાખતો થયો
સીધો સાદો હતો તારી જોડે રહી ને
ઉંચા વાળ રાખતો થયો
માલ ઝાંખતો થયો

શું કેહ ભઈબંધ
શું ચાલે છે જીવન માં
મન માં હું છું તારા દિલ ની ધડકન માં
રંગ માં રંગાઈ ને જાણે ભઈબંધ ના સંગ માં
જિંદગી ની જંગ માં ભેગા થઈને લડીશું
રોજ રાત્રે મળીશું, ચા પાણી કરીશું
હરીશું, ફરીશું, મોજ કરીશું
જીવીશું મરીશું જોડે જોડે રોડે રોડે
દીવ દમણ ને આબુ ને ધાબુ ને બાબુ ને
શોના થી દૂર રેવું જોડે ના રેહવું
એવી બાપા ની છે સલાહ
પણ કીટલી ને ગલ્લા ઉપર નામા ચાલુ
ધાબા ઉપર પાર્ટી ચાલુ પબજી ચાલુ
આખી રાખી રાત પૂરે પુરી રાત
માલો જોડે ફોન ચાલુ
આલુ ચાલુ નથી મારા દોસ્તાર દોસ્તાર
દોસ્ત દોસ્ત દોસ્ત દોસ્ત
દોસ્ત દોસ્ત દોસ્ત દોસ્ત

દોસ્તાર ની બર્થડે ના પ્લાંનિંગ માં મળીયે
સોલ્જરી ના નામે બધા ખીસા ખાલી કરીયે
મળીયે રિવરફ્રન્ટ ના અડ્ડે
નગરી સજાવો ડગરી સજાવો
કેમ કે ભઈ નો છે બર્થડે
માં ફાડી

ભઈ તો માલ લઈને આયો, કેમ લઇ ને આયો
શું કામ લઈને આયો, વાય કેમ કાહે કયું
બિકોઝ આઈ લવ યુ
મિસ યુ, કિસ યુ ના કેસ માં
પાડો ભંગ નાખો રંગ
રંગી નાખો ભઈબંધ ના માલ ને
રાજુભાઈ ના લાલ ને

ભઈબંધ રિસાયો છે
ને કેક પણ બાકી છે
હા થોડું દુઃખાય છે
પણ ચાલશે
વોહ રાત અપુન દો બજે તક પિયા હૂંઉ…

હું અમદાવાદી મેન
સુપરમેન
મારી જોડે બેરા ગ્રિલ્સ
જંગલ માં બતાવે એની સ્કિલ્સ
મારો ચીલ કરો ઇન્જોય કરો
તકલીફ હોય તો ફોને કરો
કોન્ટ્રાક્ટ લેવા બેઠા છીએ
વિથ ધમો ડોન
અમદાવાદ નો એક માત્ર ડોન કાઢે રોન
એન્ડ ટાઈમે માવો ખાઈને બોલે
ગુડ મોર્નિંગ
લેડીસ એન્ડ જેન્ટલમેન ધમો ડોન
Is here there everywhere
અમદાવાદી મન ની બોલબાલા
ખોલડાલ

યૂટ્યૂબ કી દુનિયા કો
મૈને આકે હિલા ડાલા
હસાડાલા ફસાડાલા
5 વ્યુસ સે 5 લાખ શાંતિ રખ
અમદાવાદ થી અમેરિકા ફેન આપડા ગામડે ગામડા
સુધી આપડી છે પહોંચ
દેશી ભાષા ની છે મોજ
મોજ કરીશું રોજ એ રોજ કરીશું
દુઃખી આત્મા ને અમે હેપી રોજ કરીશું
કેમ કે અમે છીએ તમારા લાડીલા
અમદાવાદી મેન.

English version

Jo shonti rakhso to program thase
Nai to dhabarko

Bhaibandh bhaibandh
Shu keh bhaibandh bhaibandh
Bha bha bha bhaibandh

Lalyo maro bhaibandh
Jatyo maro vijyo maro
Parthyo maro bhaibandh
Badha bhega thai ne
Moj karave chhe bhaibandh
Sabandh eno ne maro
Lakh rupiyo no gaaghro
Pan bhaibandh maro naagdo
Kem ke, kem ke, kem ke,

Khisa ma ena 10 rupiya ae na hoy
Evo ghelfaadyo maro bhaibandh
Lakhi naakhu nibandh ena naam no
Nathi kasa kaam no
Chopdo chhe akho ena kaand no

Kem ke cigarette pita sikhvade bhaibandh
Cigarette hath ma pakdaave bhaibandh
Phota paadi bivdave bhaibandh
Pachhi, pachhi su
Bapa jode, bapa jode, bapa jode
Maar khavdave evo maro bhaibandh

Bhaibandh, bhaibandh
Shu keh bhaibandh, bhaibandh
Bha bha bha bhaibandh

Dost maro jigarjaan lakho ma ek
Gaado etli bole b**** mare nai break
Fek fek kare chhe magaj ni ma faade chhe
2 minute nu kai ne 2 kalake aave chhe

Laave chhe 135no maavo khavdaave
Rakhdaave akhi raat group study na bahane
Kaha se kaha
Amdavad ni gali gali, pod pod
Rasta rasta, hasta hasta
Kapi nakhi bhaibandh tari jode jode
Rahi ne zaankhto thayo
Maal rakhto thayo
Sidho sado hato, taari jode rahi ne
Uncha vaad rakhto thayo
Maal zaankhto thayo

Shu keh bhaibandh
Shu chale chhe jeevan ma
Mann ma, hu chhu tara dil ni dhadkan ma
Rang ma rangai jane bhaibandh na sang ma
Zindagi ni jung ma, bhega thai ne ladishu
Roj ratre madishu, cha-pani karishu
Harishu, farishu, moj karishu
Jivishu, marishu jode jode rode rode
Diu daman ne abu ne dhabu ne babu ne
Shona thi door revu jode naa rehvu
Evi baapa ni chhe salaah
Pan kitli ne galla upar naama chaalu
Dhaba upar party chalu pubg chaalu
Akhi akhi raat, poore poori raat
Maalo jode phone chaalu
Alu chaalu nathi maara dostar dostar
Dost dost dost dost
Dost dost dost dost

Dostar ni birthday na plannig ma madiye
Soljari na naame badha khisa khali kariye
Madiye riverfront na adde
Nagri sajaavo dagri sajaavo
Kem ke bhai no chhe birthday
Maa faadi

Bhai to maal lai ne aayo, kem lai ne aayo
Shu kaam lai ne aayo, why kem kaahe kyun
Because i love you
Miss you, kiss you na case ma
Pado bhang nakho rang
Rangi nakho bhaibandh na maal ne
Rajubhai na laal ne

Bhaibandh risayo chhe
Ne cake pan baki chhe
Haan thodu dukhay chhe
Pan chalshe
Woh raat
Apun do bajhe tak peeya huu..

Hu amdavadi man
Superman
Mari jode beraa grills
Jungle ma bataave eni skills
Maro chill enjoy karo
Taklif hoy to phone karo
Contract leva betha chhie
With dhamo don
Amdavad no ek matra don kadhe ron
End time e maavo khaine bole
Good morning
Ladies & gentleman dhamo don
Is here there everywhere
Amdavadi man ni bolbala
Kholdala

Youtube ki duniya ko
Maine aake hila dala
Hasadaala fasadaala
5 views se 5 lakh shaanti rakh
Amdavad thi america fan apda gamde gamda
Sudhi apdi che pahoch
Desi bhasha ni chhe moj
Moj karishu roj e roj karisu
Dukhi aatma ne ame happy roj karishu
Kemke ame chhie tamara laadila
Amdavadi man.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *