Saturday, 11 January, 2025

Tara Naam Ni Chundadi Odhi Lyrics | Harsh Patel | Harsh Patel

607 Views
Share :
Tara Naam Ni Chundadi Odhi Lyrics | Harsh Patel | Harsh Patel

Tara Naam Ni Chundadi Odhi Lyrics | Harsh Patel | Harsh Patel

607 Views

તારા તે નામ નો…
તારા તે નામ નો છે એક તારો
હું તારી મીરા તું ગિરિધર મારો
હું તારી મીરા તું ગિરિધર મારો

આજનો ચાંદલિયો મને લાગે બહુ વ્હાલો
કઇદો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો
આજનો ચાંદલિયો મને લાગે બહુ વ્હાલો
કઇદો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો

તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે
તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે
હો કોઈ કહે રાધા કોઈ કહે મીરા
કોઈ કહે રાધા એને કોઈ કહે મીરા
કાના સંગ નામ જોડે છે

તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે
તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે

રાહ જોઈ બેઠી, જમના ને કાંઠે
રાહ જોઈ બેઠી એ તો જમના ને કાંઠે
બંધાણી જાણે, પ્રેમની ગાંઠે
બંધાણી એ પ્રેમની ગાંઠે બેઠી જમના કાંઠે
બંધાણી એ પ્રેમની ગાંઠે બેઠી જમના કાંઠે

રાહ જોઈ બેઠી એ તો જમના ને કાંઠે
રાહ જોઈ બેઠી એ તો જમના ને કાંઠે
બંધાણી જાણે, પ્રેમની ગાંઠે
વનરાવના હર પથ્થર પર જઈને માથા પટકે છે
તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે

કુંજ ગલીમાં બાવરી થઇ ને, પૂછે હર ઘર ઘરમાં જઈને
ઘર ઘર જઈને પૂછે બાવરી એ થઇ ને
ઘર ઘર જઈને પૂછે બાવરી એ થઇ ને
કુંજ ગલીમાં એતો બાવરી થઇ ને
કુંજ ગલીમાં એતો બાવરી થઇ ને, પૂછે હર ઘર ઘરમાં જઈને

મથુરા શહેરના, ઘર ઘર ભટકી, માખણ મિસરી માંગે છે..
તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે
એક વિજોગણ ભટકે છે
એક વિજોગણ ભટકે છે.

English version

Tara te namno…
Tara te namno chhe aek taro
Hu tari mira tu giridhar maro
Hu tari mira tu giridhar maro

Aajno chandliyo mane lage bahu vhalo
Kaido suraj ne ke uge nahi thalo
Aajno chandliyo mane lage bahu vhalo
Kaido suraj ne ke uge nahi thalo

Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe
Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe
Ho koi kahe radha koi kahe mira
Koi kahe radha aene koi kahe mira
Kana sang nam jode chhe

Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe
Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe

Rah joi bethi jamna ne kanthe
Rah joi bethi ae to jamna ne kanthe
Bandhani jane premni ganthe
Bandhani ae premni ganthe bethi jamna kanthe
Bandhani ae premni ganthe bethi jamna kanthe

Rah joi bethi jamna ne kanthe
Rah joi bethi ae to jamna ne kanthe
Bandhani jane premni ganthe
Vanravanna har patthar par jaine matha patke chhe
Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe

Kunj galima bavari thai ne puchhe har ghar gharma jaine
Ghar ghar jaine puchhe bawari ae thaine
Ghar ghar jaine puchhe bawari ae thaine
Kunj galima aeto bawari thai ne
Kunj galima aeto bawari thai ne puchhe har ghar gharma jaine

Mathura saherna ghar ghar bataki makhan misari mage chhe
Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe
Aek vijogan bhatke chhe
Aek vijogan bhatke chhe.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *