Sunday, 22 December, 2024

Tari Duniya Ma Khush Raheje Tu Lyrics | Vikram Thakor | Krehan Digital

133 Views
Share :
Tari Duniya Ma Khush Raheje Tu Lyrics | Vikram Thakor | Krehan Digital

Tari Duniya Ma Khush Raheje Tu Lyrics | Vikram Thakor | Krehan Digital

133 Views

દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા
દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા
હાલ કોને કેવા ફરું હું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું
દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા
હાલ કોને કેવા ફરું હું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું
ઘર ની આ વાતો ઘર માં હું રાખું
બાર કોને કહ્યા કરું હું
ઘર ની આ વાતો ઘર માં હું રાખું
બાર કોને કહ્યા કરું હું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું
દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા
હાલ કોને કેવા ફરું હું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું

હમજું રે હાત તો એને હમજાવતો
ના હમજ ને છું હમજાવવું
ફર્ક પડે તો બે બોલ કેતો
કામ આ એની ગજા બાર નું
છોડી દીધું બધું એની ફિકર કરવાનું
મારા માટે જીવતો રહું હું
છોડી દીધું બધું એની ફિકર કરવાનું
મારા માટે જીવતો રહું હું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું
દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા
હાલ કોને કેવા ફરું હું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું

છું નથી દીધું તને દિલ રડે પૂછતાં
તારી હા મા હા ભરતા
શરમ જો હોત્ત તો તને
આંસુ મારા લૂછતાં
બીજા હારે આમ ના ફરતા
જોયું ના હોયે જેને
કોઈ દી સુખ આવું
એને લાચાર કહું હું
જોયું ના હોય જેને
કોઈ દી સુખ આવું
એને લાચાર કહું હું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું
દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા
હાલ કોને કેવા ફરું હું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું

English version

Dil na marya prem ma harya
Dil na marya prem ma harya
Haal kone keva faru hu
Tari duniya ma khush raheje tu
Dil na marya prem ma harya
Haal kone keva faru hu
Tari duniya ma khush raheje tu
Ghar ni aa vato ghar maa hu rakhu
Baar kone kahya karu hu
Ghar ni aa vato ghar maa hu rakhu
Baar kone kahya karu hu
Tari duniya ma khush raheje tu
Dil na marya prem ma harya
Haal kone keva faru hu
Tari duniya ma khush raheje tu
Tari duniya ma khush raheje tu

Hamju re haat to aene hamjavto
Na hamaj ne chhu hamajavavu
Fark pade to be bol keto
Kaam aa aeni gaja baar nu
Chhodi didhu badhu aeni fikar karvanu
Mara mate jivto rahu hu
Chhodi didhu badhu aeni fikar karvanu
Mara mate jivto rahu hu
Tari duniya ma khush raheje tu
Dil na marya prem ma harya
Haal kone keva faru hu
Tari duniya ma khush raheje tu
Tari duniya ma khush raheje tu

Chhu nathi didhu tane dil rade puchata
Tari ha ma ha bharta
Saram jo hott to tane
Aasu mara luchhta
Bija hare aam na farta
Joyu na hoye jene
Koi di sukh aavu
Tane laachar kahu hu
Joyu na hoy jene
Koi di sukh aavu
Tane laachar kahu hu
Tari duniya ma khush raheje tu
Dil na marya prem ma harya
Haal kone keva faru hu
Tari duniya ma khush raheje tu
Tari duniya ma khush raheje tu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *